dot

 

Hội nghị hợp tác và phát triển HTV lần 8/2015

 

Ngày 20/11/2014,  Đài Truyền hình TPHCM tổ chức Hội nghị hợp tác và phát triển HTV lần 8/2015 với chủ đề “Hội tụ và phát triển bền vững”. Đây chính là dịp Ban Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM gặp gỡ tri ân các đối tác, cùng nhau trao đổi, nhìn lại chặng đường đã qua để định hướng và đề ra các mục tiêu mới cho hành trình phía trước – hành trình 2015.

 

Với chủ đề “Hội tụ và phát triển bền vững”, Đài Truyền hình TPHCM mong muốn năm 2015, HTV tiếp tục là nơi hội tụ những nguồn lực xã hội, kết nối những giá trị sáng tạo, phát huy sức mạnh của sự hợp tác

 

Chỉ hơn một tháng nữa, năm 2014 sẽ khép lại, đánh dấu một năm với những khó khăn và thử thách mà Đài Truyền hình TPHCM đã vượt qua không chỉ để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, gắn kết xã hội, góp phần định hướng thẩm mỹ cho khán giả, mà còn giữ vững vị trí các kênh truyền hình hàng đầu được khán giả yêu thích.

 

Với kho dữ liệu phong phú đã được số hóa và mục tiêu phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, HTV mong muốn hợp tác với các đơn vị cung cấp hạ tầng truyền dẫn viễn thông hàng đầu. Và cũng trong Hội nghị hợp tác và phát triển HTV lần 8/2015, được sự chấp thuận của Ban Tổng Giám đốc Đài, công ty HTV-TMS đã ký kết hợp tác khai thác dịch vụ nội dung số với các đơn vị của VNPT, FPT và VTCE. sự hợp tác thành công và ngày một phát triển giữa Cty HTV-TMS và các đơn vị. Sự hợp tác của các đơn vị hẳn sẽ mở ra nhiều điều mới lạ và mang đến sự tiện ích nhằm phục vụ cho khách hàng trong những ngày sắp tới.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Khen thưởng các đơn vị xuất sắc trong năm 2014

 

Từ trái qua: Đại diện các đơn vị FPT, VTC, TMS, VNPT tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ kinh doanh nội dung số.

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14068529 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn