dot

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH: YEAH1 SUPER STAR 2015

Bắt đầu từ ngày 28/05/2015, Truyền hình cáp HTVC kết hợp cùng Tập đoàn Đại Sứ Trẻ (Yeah1) và kênh truyền hình K+ chính thức khởi động một cuộc thi dành cho cộng đồng YouTube tại Việt Nam, mang tên Yeah1 Super Star 2015. Chương trình hứa hẹn là một sự kiện hấp dẫn trong năm, nhằm mang đến cho thuê bao truyền hình cáp HTVC và K+ cũng như tất cả đối tượng khán giả, người hâm mộ những sản phẩm giải trí tuyệt vời, đa dạng trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, hài, kịch, phim ngắn...

 

 

Yeah1 Super Star 2015 là cuộc thi công bằng dành cho tất cả những ai có đam mê sáng tạo ra những sản phẩm hay và độc đáo trên Youtube. Bên cạnh đó, chương trình không giới hạn giải thưởng, mỗi cá nhân hoặc nhóm đều có thể tham gia nhiều lần với nhiều sản phẩm khác nhau và gửi về cho Yeah1. Bất kỳ video clip nào đạt 10 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng (30 ngày tính từ ngày công bố clip) đều sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1,000,000,000 đồng và một kỷ niệm chương vàng 24K. Ngoài ra nếu trong 30 ngày từ ngày công bố, video clip nào đạt được 5 triệu lượt xem sẽ nhận giải thưởng trị giá 100,000,000 đồng.

 

 

Để khuyến khích thêm các nghệ sĩ có động lực quảng bá cho sản phẩm của mình, nếu trong ngày đầu tiên phát hành, video clip nào đạt được 1 triệu lượt xem sẽ nhận được một kỷ niệm chương bằng bạc từ BTC.

 

 

Video sẽ được đăng tải lên 1 trong 3 kênh YouTube của Yeah1, tùy theo hạng mục:

  1. Music Video: kênh YouTube Yeah1 Music: youtube.com/yeah1music
  2. Clip ngắn: kênh YouTube Yeah1TV: youtube.com/yeah1tv
  3. Phim ngắn: kênh YouTube Yeah1 Movie: youtube.com/yeah1movie

Để tổng kết một chặng đường hoạt động Yeah1 Super Star, sau 06 tháng triển khai, đêm hội tổng kết mang tên Gala Year End do sẽ được tổ chức vào tháng 12/2015 mang hình thức là buổi biểu diễn cho báo chí, truyền thông và các khách mời, đặc biệt là các khách mời là thuê bao đang sử dụng truyền hình cáp HTVC, với những tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng đặc biệt từ các nghệ sĩ. Phần trình diễn và buổi lễ sẽ được PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP TRÊN YOUTUBE cho tất cả người hâm mộ và khán giả cùng xem.

 

 

Yeah1 Super Star được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị, nhắm đến mọi đối tượng, từ những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, thành công hiện nay cho đến các tài năng trẻ tuổi đầy triển vọng và đam mê. Các đơn vị đồng hành là HTVC và K+ hy vọng thông qua cuộc thi sẽ mang đến cho các thuê bao dịch vụ của mình và tất cả mọi đối tượng khán giả nguồn động viên nhiệt huyết giúp mọi người được thoải mái thể hiện tài năng bản thân cùng với nghệ thuật.

 

 

Thông tin Yeah1 Youtube Network:

Yeah1 là một thương hiệu giải trí, được biết đến rộng rãi, đại diện cho giới trẻ Việt Nam.

Yeah1 chính thức là đối tác được xác nhận của YouTube ở Việt Nam từ tháng 10.2014 và là mạng lưới đa kênh bao gồm hơn 90 kênh YouTube chuyên về các lĩnh vực âm nhạc, giải trí, truyền hình và có trung bình 60,000,000 lượt xem một tháng.

Mặc dù mới bắt đầu hoạt động từ năm 2010 nhưng Yeah1 đã ghi lại được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trên khắp cộng đồng mạng với thương hiệu “Thích Ăn Phở” thành công trở thành hiện tượng trực tuyến giai đoạn năm 2013 và 2014.

Yeah1TV là kênh Youtube giải trí tương tác giải trí số 1 Việt Nam, trung bình 1,2 triệu người quan tâm với 450 triệu lượt xem.

Yeah1 Music trở thành kênh âm nhạc hàng đầu cùng việc phát hành một loạt các Music Video chất lượng nhất. Tiêu biểu là “Chắc Ai Đó Sẽ Về” của Sơn Tùng-MTP vượt lên con số 8 triệu lượt xem trong 1 tháng và “Hương Đêm Bay Xa” của Hari Won với 5 triệu lượt xem trong 2 tháng.

Yeah1 Movie là kênh phát hành những phim ngắn và đã ghi dấu ấn với việc phát hành phim ngắn ‘Kế Hoạch Cua Trai’ đạt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng 2 tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: yeah1.com/superstar hoặc liên hệ qua email superstar@yeah1.vn.

 

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14068769 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn