dot

NĂM 2016: HTV-TMS ĐẨY MẠNH TÍCH HỢP DỊCH VỤ

 

   Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (gọi tắt là HTV-TMS) là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trưc thuộc Đài Truyền hình TPHCM hoạt động chính trong các lĩnh vực: cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền và truyền dẫn trên các hạ tầng khác nhau với các thương hiệu HTVC, BHTVC, SDTV, HTVOnline, Hplus,…

 

   Trong năm qua, công ty HTV-TMS không ngừng đẩy mạnh việc phát triển thị trường truyền hình trả tiền tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước thông qua việc hợp tác với các đối tác chiến lược cả về hạ tầng và nội dung, tiếp tục là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền uy tín và chất lượng của cả nước, đồng thời công ty HTV-TMS cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ truyền dẫn đa hạ tầng tại Việt Nam, trong đó đặc biệt phải kể đến việc triển khai dịch vụ truyền dẫn phát sóng số mặt đất tại khu vực Nam Bộ theo đúng lộ trình số hóa truyền hình do Chính phủ ban hành trong năm 2015 vừa qua.

 

   Phát huy những thế mạnh của đơn vị, năm 2016 công ty HTV-TMS đưa ra chiến lược hoạt động với phương châm: Đồng nhất hoá sản phẩm dịch vụ HTVC trên mọi hạ tầng; Đa dạng hóa sản phẩm bằng các hình thức tích hợp dịch vụ truyền hình và viễn thông; Đa phương hoá hợp tác trên mọi lĩnh vực. 

 

 

Đồng nhất hoá sản phẩm dịch vụ HTVC trên mọi hạ tầng

   Truyền hình cáp HTVC vẫn được xem là dịch vụ chủ đạo của công ty với khoảng 200 kênh truyền hình cho cả 2 gói dịch vụ Analog và HD (gần 50 kênh chuẩn HD). Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư và hợp tác với các đơn vị bản quyền và sản xuất chương trình truyền hình để xây dựng nên nguồn chương trình và gói kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc về nội dung, đa dạng về thể loại với chi phí tối thiếu, chất lượng vượt trội, dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình của khán giả cả nước. 

 

 

   Các kênh tự sản xuất của HTVC như HTVC-Thuần Việt, HTVC-Phim, HTVC- Gia Đình, HTVC-Phụ nữ, HTVC-Ca nhạc, HTVC-Du lịch và cuộc sống, HTVC+ (Channel B), FBNC… sẽ được làm mới cả về nội dung, hình thức và chất lượng nhằm tạo nét đặc thù và bản sắc riêng của HTVC.

 

   Cho đến thời điểm hiện nay, gói kênh HTVC đã có mặt đầy đủ trên các hạ tầng truyền dẫn khác nhau do công ty quản lý như: truyền hình cáp, truyền hình số mặt đất, truyền hình internet (OTT) và truyền hình vệ tinh (Vinasat 2), vùng phủ sóng gói kênh HTVC được mở rộng trên toàn quốc, phục vụ cho khán giả mọi miền đất nước.

 

   Riêng với dịch vụ truyền dẫn số mặt đất, năm 2015 công ty TMS đã hợp tác với công ty Truyền hình cáp Vĩnh Long thành lập Công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (gọi tắt là SDTV) với mục tiêu chiến lược là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền dẫn phát sóng số mặt đất tại khu vực Nam Bộ, chuyển đổi công nghệ truyền dẫn phát sóng tương tự sang công nghệ số đúng với lộ trình chính phủ đề ra. Mạng đơn tần (SFN) của SDTV sẽ phủ sóng toàn bộ khu vực Nam bộ gồm 20 tỉnh thành từ Bình Thuận đến Cà Mau, trong đó mỗi tỉnh đều có trạm phát sóng với công suất thích hợp theo công nghệ DVB-T2. Theo kế hoạch, mạng truyền hình số mặt đất của SDTV khi được triển khai hoàn thiện vào năm 2016 sẽ phủ sóng 58 ngàn km2, tương đương 90,4% diện tích khu vực Nam bộ, cấp tín hiệu truyền hình đến hơn 30 triệu người dân, chiếm hơn 93% cư dân khu vực Nam bộ với 02 tần số K33 và K34 UHF, phát sóng 40 kênh truyền hình miễn phí để phục vụ cho người dân khu vực Nam Bộ nói riêng và tiến đến cả nước khi kết nối tín hiệu với các mạng dịch vụ khác. 

 

 

Đa dạng hóa sản phẩm bằng các hình thức tích hợp dịch vụ truyền hình và viễn thông

   Ngoài ra, cùng với xu thế phát triển của công nghệ truyền hình và viễn thông, việc cho ra đời các sản phẩm dịch vụ mới tiện ích để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình mọi lúc mọi nơi của khán giả đã được công ty nghiên cứu và phát triển thành công qua hai ứng dụng xem truyền hình hiện đại HTVOnline & Hplus trên các thiết bị thông minh có kết nối internet tương thích với hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung và được cập nhật liên tục, kho VOD (Video theo yêu cầu) của HTVOnline & Hplus sẽ cung cấp cho khán giả hàng ngàn chương trình thời sự, giải trí hấp dẫn, từ tin tức, phim truyện, hài kịch đến các giải đấu thể thao đỉnh cao... 

 

 

   Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, khi lắp đặt truyền hình cáp HTVC quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói combo tích hợp internet tốc độ cao với chi phí hợp lý gồm: Gói tích hợp 02 dịch vụ (Truyền hình cáp + Internet), 03 dịch vụ (Truyền hình cáp + Truyền hình kỹ thuật số + Internet) hoặc 04 dịch vụ (Truyền hình cáp + Truyền hình kỹ thuật số + Internet + Hplus/ HTVOnline). Các gói dịch vụ này không chỉ giúp hạ giá thuê bao cho khách hàng, mang lại tiện ích về kinh tế mà còn tạo sự thuận lợi khi thanh toán cước phí cho nhiều dịch vụ trên cùng một hóa đơn, tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý chi tiêu.

 

Đa phương hoá hợp tác trên mọi lĩnh vực

   Đây là một xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập và phát triển trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, công ty TMS cũng không ngoại lệ. Công ty tập trung nguồn lực để phát triển và kinh doanh nội dung, mở rộng hợp tác với các nhà mạng lớn như VNPT, FPT, Viettel,… để phát triển các dịch vụ mới thông qua việc tích hợp ưu thế của từng đơn vị.

   Hiện nay, ngoài việc hợp tác với Đài Truyền hình Vĩnh Long, công ty còn hợp tác với Đài Truyền hình Bình Dương thành lập công ty BHTVC để kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Bình Dương, đồng thời cũng phát triển thêm 5 chi nhánh HTVC trên cả nước.

   Trong năm 2016, công ty HTV-TMS tiếp tục kêu gọi và tìm kiếm sự hợp tác từ các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước nhằm phát triển các dịch vụ và các mô hình hợp tác mới cả về hạ tầng, kỹ thuật và nội dung,… với mong muốn khai thác tối đa năng lực, hiệu quả hoạt động của công ty TMS cũng như các đối tác, và quan trọng hơn cả là hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

dot
Tổng số truy cập: 14068520 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn