dot

 

Chương trình khuyến mại “Săn quà, trúng vàng cùng HTVC” do Dịch vụ truyền hình cáp HTVC triển khai từ ngày01/06/2016 đến 31/07/2016 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đã gần khép lại. Chỉ trong hai tháng diễn ra chương trình, HTVC đã nhận được sự hưởng ứng của gần 20.000 ngàn thuê bao hiện tại và thuê bao hòa mạng mới, thông qua việc đóng cước liên tục 3 tháng và gửi phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng về chương trình.

 

Qua hai đợt rút thăm, Dịch vụ truyền hình cáp HTVC đã tìm được chủ nhân của 10 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 bộ sưu tập vàng gồm 04 chỉ vàng SJC Phúc – Lộc – Thọ – Thần tài. Các buổi trao giải được diễn ra ngay tại nhà của khách hàng may mắn trúng thưởng.

 

Phỏng vấn bà Phạm Thị Thu Hương, ngụ tại quận 11, bà vui mừng cho biết: “Giải thưởng tôi nhận được từ HTVC mang đến cho tôi nhiều bất ngờ, đây là một phần quà vô cùng ý nghĩa đối với tôi, không chỉ về giá trị vật chất mà còn vì giá trị tinh thần. Hy vọng giải thưởng này, đúng như tên gọi của mình, sẽ mang lại cho tôi nhiều may mắn trong cuộc sống.”

 

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Danh sách khách hàng trúng giải được công bố trên trang web www.htvc.vn.

dot
Tổng số truy cập: 14068751 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn