dot

 

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (7/7/1947-27/7/2017), Công ty HTV-TMS – đơn vị chủ quản dịch vụ Truyền hình cáp HTVC và Công ty SDTV – đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại phía Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 3 tivi + đầu thu DVB T2 cho những gia đình có công với cách mạng nhưng hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn tại ấp Trung Viết, Ba Sa và Trại Đèn thuộc xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi.

 

 

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân, uống nước nhớ nguồn của công ty HTV-TMS. Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Văn Công Tởi, Ông Tởi là bệnh binh, đã từng tham gia kháng chiến chống Mỹ, và nhận được Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng cùng nhiều giấy khen bằng khen khác. Trong một lần bệnh, ông bị liệt, việc cá nhân và cả việc trong gia đình đều phải trông cậy vào vợ là bà Phạm Thị Rưa. Kinh tế gia đình ông rất khó khăn.

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó Giám đốc Công ty HTV-TMS tặng ti vi cho bà Phạm Thị Rưa (vợ ông Văn Công Tởi)

 

Ngoài ra đoàn cũng đến thăm bà Dương Thị Đừng; bà Nguyễn Thị Rượu – vợ liệt sĩ và là cũng là người đã có công với đất nước. Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bà Rượu cùng với những người dân Củ Chi – đất thép tham gia tải đạn, đào hầm, đắp mô, nuôi giấu cán bộ…Nhận được ti-vi do Công ty HTV-TMS trao tặng bà Rượu xúc động nói “Thế là từ nay tôi khỏi phải đi xem tivi ké ở nhà hàng xóm nữa rồi, tôi thích xem chương trình 60 giây, tin thế giới, cải lương.., tối nào cũng phải xem rồi mới về đi ngủ. Những hôm trời mưa, không đi được tôi buồn lắm”.  

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức đang hỏi thăm sức khỏe và gia đình của bà Nguyễn Thị Rượu

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức trao tivi cho bà Nguyễn Thị Rượu

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức trao tặng ti vi cho gia đình bà Dương Thị Đừng, ở ấp Trung Viết, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi.

 

Hoạt động tặng ti vi và đầu thu DVB T2 là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng của HTV-TMS đặc biệt qua tâm với hy vọng mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang lại những phút giây giải trí thoải mái để bù đắp lại những khó khăn, mất mát mà các gia đình đã trải qua. 

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi và trao tặng tivi cho các gia đình cách mạng:

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức hướng dẫn bà Phạm Thị Rưa cách sử dụng ti-vi

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14068570 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn