dot

 

Hội nghị hợp tác phát triển truyền hình vệ tinh Vinasat – 2

 

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV, phối hợp cùng Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI) tổ chức hội nghị Hợp Tác Phát Triển Truyền hình vệ tinh Vinasat – 2 với các đơn vị Đài phát thanh – Truyền hình Toàn quốc tại. Sự kiện được diễn ra tại ba khu vực lớn là Tam Đảo, Thành phố Quy Nhơn và Thành phố Phan Thiết từ ngày 18 đến ngày 27 tháng 9 năm 2012.

 

Từ năm 2008, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đối tác đầu tiên ký hợp đồng khai thác vệ tinh Vinasat-1 với Công ty viễn thông quốc tế. Sự liên kết chặt chẽ và hiệu quả này đã góp phần phát triển dịch vụ truyền hình quảng bá qua vệ tinh, phủ sóng toàn quốc các kênh chương trình của Đài truyền hình TP. HCM và các Đài địa phương.

 

Vào tháng 5/2012, vệ tinh Vinasat-2 đã được phóng thành công lên quỹ đạo trái đất tại tọa độ 131.8 độ Đông. Sự kiện phóng thành công vệ tinh Vinasat-2 đã đánh dấu bước phát triển của ngành thông tin và truyền thông Việt Nam. Vệ tinh Vinasat-2 được thiết kế chuyên dụng cho truyền hình, khi đưa vào sử dụng sẽ mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển mới đối với các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

 

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

 

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 13831524 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn