dot

 

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ Truyền hình cáp HTVC, từ ngày 01 tháng 03 năm 2017, Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC chính thức ra mắt Đội chăm sóc khách hàng với hơn 100 kỹ thuật viên mang sứ mệnh hỗ trợ kiểm tra tín hiệu, đường truyền tại nhà và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.

 

 

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC được biết đến là một trong những thương hiệu có uy tín,  cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, mang đến gói kênh phong phú, đa dạng, chọn lọc với hơn 70 kênh truyền hình Analog và hơn 160 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có hơn 60 kênh chuẩn HD.

 

 

Nhiều năm qua, thương hiệu Truyền hình cáp HTVC được khán giả xem truyền hình yêu thích, tin tưởng và lựa chọn không chỉ bởi nội dung các kênh truyền hình phong phú, mới lạ, hấp dẫn, mà công tác chăm sóc khách hàng cũng được quan tâm bằng nhiều chương trình khuyến mãi lớn, quà tặng hấp dẫn, dịch vụ bảo trì, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thuê bao.

 

 

Cùng với phương châm “HTVC – Hết lòng vì khách hàng” sẽ là tiêu chí để công tác chăm sóc khách hàng của dịch vụ hoạt động tốt hơn nữa, xứng đáng với sự lựa chọn dành cho thương hiệu HTVC. Tháng 3 này sẽ khởi đầu cho chuỗi các chiến dịch lớn phục vụ công tác chăm sóc khách hàng HTVC trong năm 2017, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ có mặt ở khắp các khu vực, địa bàn có hạ tầng truyền dẫn của HTVC tại TP.HCM để kiểm tra tín hiệu đường truyền tại nhà cho khách hàng. Trong quá trình kiểm tra và khắc phục, đội ngũ này cũng sẽ ghi nhận và giải đáp các thông tin phản ánh của khách hàng đối với dịch vụ HTVC. Hoạt động này được đẩy mạnh trong tháng 3 và sẽ duy trì thường xuyên trong năm 2017.

 

 

HTVC cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thông qua gói kênh hấp dẫn, đa dạng, dịch vụ chăm sóc bảo trì tín hiệu cho khách hàng tốt nhất, cùng với các chương trình khuyến mại lớn với nhiều giải thưởng và quà tặng nhằm mang đến những niềm vui bất ngờ cho thuê bao HTVC. 

 

Một số hình ảnh trong đợt ra quân của đội CSKH HTVC ngày 01/03/2017

 

 

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14068802 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn