dot

Ngoài 70 kênh hiện có, khách hàng đang sử dụng Gói Analog của HTVC sẽ được hưởng dịch vụ cộng thêm cực kỳ hấp dẫn: xem thêm 40 kênh chương trình kỹ thuật số với chuẩn HD và SD với nhiều nội dung độc đáo và cuốn hút trong Gói kênh truyền hình số mặt đất DVB-T2 tích hợp trên mạng truyền hình cáp HTVC.

Xem được “Gói kênh truyền hình số mặt đất trên mạng truyền hình cáp HTVC” chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến vậy. Đối với quý khán giả dùng dịch vụ truyền hình cáp Analog có thể thu xem miễn phí trên ti-vi có tích hợp DVB-T2 (ti-vi có dán biểu trưng số hóa truyền hình). Còn đối với các hộ gia đình sử dụng ti-vi không tích hợp, chỉ cần trang bị thêm đầu thu DVB-T2.

 

 

 

Với đặc trưng là gói kênh chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho những khách hàng dùng dịch vụ truyền hình cáp Analog của HTVC, “Gói kênh truyền hình số mặt đất trên mạng truyền hình cáp HTVC” luôn không ngừng đổi mới và bổ sung thêm những kênh chương trình đầy hấp dẫn và mới lạ nhằm làm hài lòng quý khách hàng. Với 5 kênh chương trình độ nét cao, chất lượng chuẩn HD như kênh Tổng hợp HTV7 HD, kênh Giải trí Tổng hợp Thuần Việt HD, VTV6 HD (Kênh truyền hình dành cho thanh – thiếu niên – nhi đồng), VTC14 HD (Kênh Thời tiết và Tin tức tổng hợp) và VTC3 HD (Kênh thể thao chuyên biệt) và hơn 30 kênh truyền hình chuẩn SD khác. Bên cạnh đó, quý khán giả có thể nắm bắt rất nhanh tin tức của những vùng miền khác của những kênh truyền hình địa phương đặc sắc và tận hưởng các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới đầy mới lạ, hấp dẫn.

 

Quý khán giả cần thực hiện thao tác dò quét lại tín hiệu kênh để thu được đầy đủ các kênh truyền hình của “Gói kênh truyền hình số mặt đất trên mạng truyền hình cáp HTVC”. Khán giả có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng cách dò gói kênh này trong các video clip sau:

1. Đối với tivi Sony: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Sony.html.


2. Đối với tivi Samsung: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Samsung-1466066958.html.


3. Đối với tivi Toshiba: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Toshiba.html.


4. Đối với tivi LG: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-LG.html.


5. Đối với tivi TCL: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-TCL.html.


6. Đối với tivi Sharp: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Sharp.html.


7. Đối với tivi Panasonic: http://sdtv.vn/vn/Huong-dan-do-tin-hieu-THSMD-tren-truyen-hinh-cap-HTVC-tai-tivi-Panasonic.html.


8. Đối với tivi Asanzo: http://sdtv.vn/vn/Hướng-dẫn-độ-tín-hiệu-THSMD-trên-truyền-hình-cáp-HTVC-tại-tivi-ASazo.html.


9. Đối với tivi Arirang: http://sdtv.vn/vn/huong-dan-do-tin-hieu-thsmd-tren-truyen-hinh-cap-htvc-tai-tivi-arriang.html.

dot
Tổng số truy cập: 14068815 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn