dot

 

Từ ngày 01/7 đến hết ngày 31/7, khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng cực “cool” khi đăng ký hòa mạng mới dịch vụ HTVC.

 

 

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho các khách hàng tại TP.HCM. Khi hòa mạng mới dịch vụ với giá tối thiếu là 60.000đ/tháng khách hàng sẽ được tặng ngay 01 áo mưa của HTVC. Đây là một trong số những chương trình khuyến mãi từ nay đến hết năm 2017 của dịch vụ HTVC nhằm tăng số lượng thuê bao của Truyền hình Cáp. Trong 6 tháng cuối năm, HTVC sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân các khách hàng với những phần quà rất hấp dẫn, giá trị. 
Truyền hình Cáp HTVC (Gói kênh Analog) hiện đang cung cấp gói 68 kênh truyền hình đa dạng về thể loại: Phim truyện, Giải trí tổng hợp, Phim truyện, Thể thao, Thiếu nhi...với nội dung đặc sắc, hấp dẫn với các kênh truyền hình đặc thù chỉ có ở HTVC: kênh Phụ nữ, Kênh Thuần Việt, kênh Gia Đình, Kênh Du lịch & Cuộc sống...đáp ứng nhu cầu xem truyền hình đa dạng, phong phú của khán giả. 


Thông tin liên hệ: 19001789 hoặc website: www.htvc.vn

dot
Tổng số truy cập: 13831482 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn