dot

 

Chương trình khuyến mại hè 2017 với chủ đề “Hòa mạng mới – nhận quà cùng HTVC” do Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC triển khai từ ngày 01 - 31/7/2017 trên địa bàn TPHCM đã kết thúc. Sau 1 tháng triển khai, chương trình đã lắp đặt & tặng quà cho hơn 1000 thuê bao mới.

 

 

“Hòa mạng mới -  nhận quà cùng HTVC” là một trong số những chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Truyền hình Cáp HTVC trong suốt những năm qua. Trong 6 tháng đầu năm, HTVC đã triển khai rất nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng rất ý nghĩa và thiết thực như: Đo tín hiệu thu phát ở mỗi gia đình, lắp cáp miễn phí cho các gia đình có công cách mạng, tặng tivi cho những gia đình khó khăn…

 

 

Từ tháng 8 đến tháng 12/2017, dự kiến sẽ bùng nổ với các chương trình khuyến mại hết sức đặc biệt dành cho khách hàng như “Cào mê say – quà liền tay” triển khai từ 15/8 – 15/10/2017 và nhiều chương trình hấp dẫn  khác với những giải thưởng có giá trị.

 

 

 “Hoàn hảo – Tân tâm – Vui vẻ - Chuyên nghiệp” là phương châm HTVC luôn hướng tới. HTVC mong muốn nâng cao thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng sự phục vụ tận tâm, hết mình vì khách hàng. 

 

Ngoài dịch vụ Truyền hình Cáp Analog, hiện nay HTVC còn kinh doanh trên các hạ tầng, dịch vụ khác như như Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình Interner, Truyền hình trả tiền trên nền Internet – đầu thu Smartbox HTVC-TVOD với nội dung đa dạng, chất lượng về hình ảnh để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như cập nhật kịp thời xu hướng xem truyền hình thời hiện đại như hiện nay.

 

HTVC mong muốn nhận được sự tin tưởng và luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trong những chặng đường tiếp theo 

 

Thông tin chi tiết liên hệ 19001789

 

Website: www.htvc.vn

dot
Tổng số truy cập: 13831424 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn