dot
HTVC tiếp tục trao giải chương trình khuyến mại – đợt 2
 
Sáng nay (22/9), Trung tâm truyền hình Cáp HTVC tiếp tục trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng Giải Nhất (đợt 2) của chương trình Khuyến mại “HTVC – Cào mê say, tiền trao tay” với mỗi giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt.
 
Chương trình khuyến mại “HTVC – Cào mê say, tiền trao tay” bắt đầu diễn ra từ ngày 15/8, ngoài 20 Giải Nhất đã được trao, HTVC còn trao rất nhiều giải thưởng có giá trị khác cho khách hàng như Giải Nhì trị giá 1.000.000đ, áo khoác, phiếu mua hàng Co.opMart…Tính đến nay đã có hơn 8.000 thuê bao tham gia chương trình khuyến mại này.
 
Trao đổi với chúng tôi, cô Phạm Thị Phượng cho biết “Cô là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ HTVC, cô gắn Truyền hình Cáp từ năm 2007, sau khi về hưu cô ở nhà làm nội trợ, chiếc tivi luôn là người bạn đồng hành với cô bởi vì cô rất thích xem các bộ phim Hàn Quốc và Việt Nam”. Cô Phượng rất hóm hỉnh khi nói “trúng 10 triệu này xem như tôi lấy lại tiền đã đóng cho dịch vụ HTVC trong 10 năm qua, còn có lời nữa nữa chứ”.
 
Nét hân hoan của mỗi khán giả khi đến nhận giải thưởng đã truyền đến cho cả bộ phận chăm sóc khách hàng HTVC. Chúng tôi rất vui khi đã góp phần mang đến niềm vui cho các khán giả đã yêu quý và đồng hành cùng dịch vụ Truyền hình Cáp trong thời gian qua.
Để là vị khán giả may mắn tiếp theo, hãy nhanh đóng ngay 3 tháng thuê bao để nhận thẻ cào và trúng những giải thưởng đặc biệt của chương trình “HTVC-Cào mê say, tiền trao tay”. Chương trình khuyến mại kéo dài cho đến hết ngày 15/10.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 19001789 hoặc website www.htvc.vn
 
Một số hình ảnh khách hàng nhận giải:
 
Khách hàng Nguyễn Hồng Vân nhận giải nhất 
 
Cô Phạm Thị Phượng nhận Giải Nhất của chương trình. Gia đình cô Phượng sử dụng dịch vụ HTVC từ năm 2007.
 
Anh Phạm Quang Hiệp nhận giải nhất của chương trình
 
Cô Nghị Thanh Tùng nhận giải nhất của chương trình
 
Anh Lê Đức nhận giải nhất của chương trình "HTVC - Cào mê say tiền trao tay"
 
Khách hàng làm thủ tục nhận giải
 
dot
Tổng số truy cập: 13831579 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn