dot

 

Sau 2 tháng diễn ra, chương trình khuyến mại “HTVC – Cào mê say, Tiền trao tay” đã thật sự khép lại với những món quà ý nghĩa đã được trao tay đến các quý khách hàng thân yêu của Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC. Theo thống kê từ các văn phòng đại diện, đã có gần 15.000 ngàn lượt khách hàng đăng ký tham gia t chương trình; trong đó có những khách hàng đã rất hào hứng đóng trước 12 tháng thuê bao để nhận thẻ cào và tham gia cùng chương trình. Với 50 giải nhất với mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt, 100 giải nhì với mỗi giải là 1.000.000 đồng, HTVC cũng đã trao hơn 4.500 giải khuyến khích là các áo mưa HTVC, phiếu mua hàng Co.op Mart, áo khoác HTVC hoặc phiếu tặng miễn phí thuê bao 1 tháng sử dụng gói Analog của Truyền hình Cáp.

 

 

Trong niềm hân hoan khi đến nhận giải thưởng, cô Nguyễn Thị Lan –ngụ tại khu vực quận 8 đã tâm sự: “Nhà cô đã sử dụng HTVC từ những ngày đầu tiên khi có truyền hình cáp, cũng có nhiều dịch vụ khác đến yêu cầu đổi nhưng cô không đồng ý vì đã sử dụng quen dịch vụ của HTVC. Chương trình khuyến mại nào cô cũng tham gia. Những lần trước chỉ được trúng những phần quà nho nhỏ, không ngờ lần này đóng có 3 tháng mà lại trúng đến 10.000.000 đồng, thật quá may mắn”; hay như khách hàng Đỗ Xuân Long ở Huyện Bình Chánh chia sẻ “Trúng giải Nhất này của HTVC, tôi rất là vui sướng, tôi sẽ tổ chức cho cả gia đình đi du lịch một chuyến. Hy vọng HTVC sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hay hơn để lần sau sẽ tiếp tục may mắn”.

 

Từ đầu năm đến nay, với mục đích kích cầu khách hàng sử dụng và đăng ký thuê bao mới, HTVC đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, liên tục ra mắt nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khán giả. Thêm vào đó, HTVC cũng liên tục làm mới, cải thiện nội dung chương trình. Ngoài việc cho ra đời các chương trình tự sản xuất; đầu tháng 10/2017, HTVC đã “trình làng” 2 kênh nước ngoài (được Việt hoá) hoàn toàn mới là FOX HD (vị trí 37 – gói Kỹ thuật số) và FOX Family Movies (vị trí 62 – gói Analog và vị trí 36 – gói Kỹ thuật số). Đặc biệt, FOX Family Movies là kênh chương trình giải trí gia đình độc quyền duy nhất chỉ có trên HTVC.

 

Với phương châm “Hoàn hảo – Tận tâm – Vui vẻ - Chuyên nghiệp”, HTVC mong muốn đem đến cho gia đình bạn Dịch vụ Truyền hình tối ưu nhất.

 

HTVC – Niềm vui mỗi ngày.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 19001789 hoặc website www.htvc.vn

dot
Tổng số truy cập: 13831758 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn