dot

 

VUI HÈ CÙNG HTVC

 

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8/2018, HTVC sẽ bắt đầu triển khai chương trình tặng quà “Vui hè cùng HTVC” đến các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC trên địa bàn TP.HCM.

 

 

Đây là chương trình tặng quà dành cho các khách hàng của HTVC. Các thuê bao đang sử dụng dịch vụ HTVC chỉ cần cầm phiếu thu (tháng gần nhất) đến các địa điểm đổi quà để điền thông tin và nhận quà tặng hấp dẫn từ HTVC. Hàng ngàn quà tặng như: ba lô túi gút, áo mưa và lịch thi đấu World Cup 218 đang chờ đón các bạn.


Ngoài dịch vụ Truyền hình Cáp Analog, hiện nay HTVC còn kinh doanh trên các hạ tầng, dịch vụ khác như như Truyền hình kỹ thuật số, Truyền hình Interner, Truyền hình trả tiền trên nền Internet – đầu thu Smartbox HTVC-TVOD với nội dung đa dạng, chất lượng về hình ảnh để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như cập nhật kịp thời xu hướng xem truyền hình thời hiện đại như hiện nay.


HTVC luôn mong muốn đem lại các dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. 


Thông tin chi tiết liên hệ 1900.1789


HTVC – Niềm vui mỗi ngày

dot
Tổng số truy cập: 14068486 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn