dot

 

HTV trực tiếp 64 trận đấu của World Cup 2018

 

Đài truyền hình TP.HCM sẽ trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu của kỳ World Cup 2018 trên các kênh gồm HTV7, HTV9, HTV Thể Thao, HTV1 và HTV4. 

 

 

Đến với HTV, không chỉ là đơn thuần là xem bóng đá, mà khán giả còn có cơ hội giao lưu cùng các vị chuyên gia, nhà báo, giới văn nghệ sĩ am hiểu bóng đá trong các chương trình bình luận trước giữa và sau mỗi trận đấu. 

 

Không khí sẽ sôi động hơn khi HTV kết nối trực tiếp với các địa điểm fanzone dành cho đông đảo khán giả hâm mộ đang theo dõi trận đấu.

 

Bên cạnh bữa tiệc chính là những trận cầu đỉnh cao trên sân cỏ, chương trình “Sắc Màu World Cup” phát sóng mỗi ngày lúc 19:50 trên kênh HTV9 sẽ là nơi quý khán giả có thể tận hưởng thêm những gia vị đặc sắc khác của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, qua những câu chuyện bên lề về đất nước, con người nước chủ nhà Nga, hay những nhân vật, sự kiện đặc biệt từ các cổ động viên trên toàn thế giới. 

 

Đặc biệt, World Cup 2018,  khán giả HTV sẽ có dịp gặp lại 2 gương mặt bình luận viên bóng đá nổi tiếng một thời của HTV là anh Trần Hòa Bình và Hà Nhật Tĩnh trong vài trò khách mời.

 

(Nguồn HTV Thể thao)

dot
Tổng số truy cập: 14068535 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn