dot

 

Gala tôn vinh “Phụ nữ quyền năng” mùa 1 - 2018

 

Đêm Gala tôn vinh "Phụ nữ quyền năng" và trao cúp trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018 đã diễn ra vào ngày 5/9 tại TP.HCM. Đây là chương trình do do Công ty Tincom Media phối hợp với HTV-TMS và Vân Ly Media tổ chức với sự tham dự của 1.000 khách mời là các lãnh đạo nhà nước, các nghệ sĩ, doanh nhân, các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và các phóng viên báo đài.

 

Tincom Media tặng hoa cám ơn hội đồng thẩm định và đơn vị bảo trợ thông tin

 

Chương trình truyền hình Phụ nữ quyền năng đã kết thúc mùa đầu tiên với 25 talk show, phát sóng định kỳ hàng tuần trên kênh HTVC Phụ nữ và HTVC Thuần Việt. Chương trình phát sóng liên tục trong 6 tháng (mỗi tuần 1 số) đã mang lại nhiều giá trị bổ ích cho các khán giả, các bạn trẻ trên cả nước. Với những kinh nghiệm của mình, từ nhiều góc độ khác nhau, 50 nhân vật khách mời là các doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng trong các tập phần nào giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế hơn về nghị lực, những quan điểm về cuộc sống, những định hướng nghề nghiệp, những kĩ năng cần thiết và kinh nghiệm khởi nghiệp.

 

“Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng 2018” chính là dịp để tổng kết lại chặng đường của “Phụ nữ Quyền năng” mùa đầu tiên và cũng là dịp để tôn vinh cả 50 gương mặt tham gia chương trình. Ngoài giải thưởng cho nhân vật được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, ban tổ chức cũng có 4 hạng mục giải thưởng do Hội đồng thẩm định bình chọn gồm có: Phụ nữ Quyền năng có câu chuyện truyền cảm hứng nhất – Nhà giáo Ngô Tuyến; Phụ nữ Quyền năng hoạt động vì cộng đồng – Ca sĩ Kavie Trần; Phụ nữ Quyền năng toàn năng (dành cho nhân vật giỏi việc nước đảm việc nhà) – Hoa hậu VN Diệu Hoa; Phụ nữ Quyền năng tài sắc (dành cho nhân vật có nhiều tài năng đặc biệt) – Hoa hậu Đền hùng Giáng My.

 


 
Để chương trình có sức lan tỏa rộng hơn nhà sản xuất sẽ mở rộng tìm kiếm tất cả các nhân vật phụ nữ tài sắc vẹn toàn trên khắp các vùng miền của đất nước cũng như những người phụ nữ Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ thay đổi khung giờ phát sóng để thuận lợi hơn cho khán giả xem đài, theo đó mùa 2 Phụ nữ Quyền năng sẽ được phát sóng vào lúc 19h45 – 20h15 tối thứ 7 trên kênh Thuần Việt HD và 20h00 – 20h30 trên kênh Thuần Việt.

dot
Tổng số truy cập: 13831507 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn