dot

 

HTV-TMS ký kết hợp tác với Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai

 

Ngày 26/10 vừa qua, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV – Đơn vị chủ quản Dịch vụ Truyền hình HTVC, đã thực hiện ký kết hợp tác với Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai về việc truyền dẫn 3 Kênh DN1 HD, DN2 HD, DN3 lên mạng truyền hình cáp HTVC gói kênh Analog và Kỹ thuật số HD.

 

Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai là một trong những đối tác lớn đồng hành cùng Dịch vụ Truyền hình HTVC nhiều năm nay trong việc hợp tác truyền dẫn và phát sóng Kênh DN1, DN2 trên hệ thống truyền hình cáp HTVC. Từ tháng 11/2018, sẽ có thêm kênh DN3 trên HTVC. Đây là sự cố gắng và hợp tác giữa hai đơn vị nhằm mang đến cho khán giả nhiều chương trình hay và đặc sắc.

 

Lần ký kết này không chỉ thể hiện mối quan hệ hợp tác trong năm 2019 mà còn tiếp tục duy trì và phát triển lâu dài trong tương lai.

 

 

Ông Trần Nam Đông – Giám đốc Đài phát thanh – truyền hình Đồng Nai và Ông Nguyễn Quốc Huy Giám đốc HTV-TMS cùng ký kết.

 

Phát biểu tại buổi ký kết Ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Công ty HTV-TMS cám ơn Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai đã tin tưởng HTV-TMS trong suốt thời gian qua. Ông cũng thay mặt HTVC cam kết thực hiện truyền dẫn các kênh DN1 HD, DN2 HD, DN3 trên các hạ tầng của HTVC với chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh ký kết tại buổi lễ:

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 13831432 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn