dot

Cơn bão phim Châu Á “đổ bộ” trên hệ thống Analog của HTVC

Ngày 15/3, nhằm để phục vụ khán giả, Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC sẽ bổ sung thêm kênh Phim truyện Châu Á – RED by HBO lên hạ tầng Analog với với vị kênh số 61.

RED by HBO là kênh điện ảnh Châu Á do HBO Asia và MeAh phối hợp sản xuất. RED là nơi hội tụ các bộ phim đặc sắc và hấp dẫn nhất của nền điện ảnh Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam… RED mang tới cho khán giả những tác phẩm điện ảnh bom tấn mới nhất trong khu vực, các bộ phim đình đám phát sóng lần đầu trong khu vực, các bộ phim dài tập đặc sắc và được yêu thích của Châu Á, với thể loại đa dạng, phong phú: từ tâm lý, hành động, hài hước, đến kinh dị….. RED phát sóng 24/7 với ngôn ngữ gốc và/hoặc Tiếng Anh, và 100% đã được Việt hóa. Khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích các nền văn hóa phương Đông sẽ không thể bỏ qua các chương trình nổi bật trên kênh RED by HBO.

Đặc biệt, các khán giả đừng quên đón xem Chương trình “Ở nhà tối Thứ 6” đang phát sóng lúc 22g00, hàng tuần với các bộ phim mang đậm hương vị Á Châu như: Reon (Nhật Bản), A hay B (Trung Quốc), Đội bóng chày, khoan đã nào! (Nhật Bản), Thành phố Vịt (Hàn Quốc), Cười lớn dưới bầu trời u ám (Nhật Bản) và series phim Mối tình đẫm máu (Mị Giả Vô Cương) của Trung Quốc.

 

K.Loan

 
dot
Tổng số truy cập: 13831399 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn