dot

 

Vừa qua, Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai chủ trì tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng cụm thi đua các Đài Phát thanh – Truyền hình Đông Nam Bộ gồm 6 Đài Phát thanh – Truyền hình: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo các Đài PT-TH trong cụm thi đua số 7 và lãnh đạo Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV (HTV TMS).

 

Tại hội nghị, đại diện 6 Đài PT-TH Đông Nam bộ đã ký kết hợp tác với Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV về dự án “Chợ tin tức” và hợp đồng tài trợ chương trình “Kết nối Đông Nam bộ” với số tiền 240 triệu đồng.

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Công ty HTV – TMS cho biết “Công ty HTV – TMS rất vinh dự được đồng hành cùng các Đài PT – TH khu vực Đông Nam Bộ trong các dịch vụ, dự án của công ty. Sự đón nhận nhiệt tình và hợp tác lâu bền của các đài đã tạo động lực rất lớn để công ty HTV – TMS tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cống hiến cho người dùng”.

 

Cũng trong hội nghị, ông Nguyễn Quốc Huy đã giới thiệu đến các Đài PT-TH khu vực Đông Nam Bộ những điểm nổi trội của dự án Chợ tin tức. Theo đó, Chợ tin tức là nơi diễn ra hoạt động mua bán, trao đổi thông tin, cụ thể là video tin tức. Đây cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tin tức của các đơn vị tham gia vào hệ thống Chợ tin tức.

 

Đây sẽ là ngôi nhà chung để các đơn vị có thể tim kiểm sản phẩm phù hợp với sự đa dạng về thể loại tin tức nhưng vẫn tiết kiệm về mặt chi phí.

 
dot
Tổng số truy cập: 13831391 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn