dot

 

Cùng HTVC “VUI XUÂN CANH TÝ – RINH QUÀ NẶNG KÝ”

 

Xuân 2020 sắp sửa chạm ngõ, trong không khi ráo riết sôi động của những ngày cuối năm, HTVC tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký” dành cho quý khách hàng đang và sẽ sử dụng Dịch vụ Truyền hình HTVC như một lời tri ân cũng như lời chào đón mừng xuân mới.

 

 

Chương trình khuyến mại "Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký" diễn ra từ 1/11 đến hết ngày 31/12/2019 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất của Dịch vụ Truyền hình HTVC trong năm 2019, chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng  truyền hình cáp HTVC (bao gồm: dịch vụ analog, gói dịch vụ analog + HDTV, gói dịch vụ analog + Internet, gói dịch vụ analog + HDTV + Internet).

 

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV – TMS chia sẻ “Là một đơn vị kinh doanh Dịch vụ Truyền hình, phương châm của chúng tôi đó chính là mang niềm vui đến cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi không chỉ phục vụ cho các khán giả những món ăn tinh thần thông qua những chương trình hay, mới lạ, phong phú, mà còn luôn duy trì chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng kịp thời yêu cầu khách hàng và giải quyết thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Chương trình khuyến mại được tổ chức cuối năm như một lời cảm ơn từ HTVC dành cho quý khách hàng, hy vọng sẽ mang lại niềm vui và nhiều điều may mắn trong dịp năm mới”.

 

Hiện nay, ngoài gói cước Truyền hình Cáp, HTVC còn cung cấp gói dịch vụ Truyền hình Số Cơ bản và Truyền hình Số Cao cấp với sự đa dạng về thể loại và phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình.

 

Để xem thể lệ chương trình khuyến mại “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký  hoặc các thông tin về dịch vụ HTVC, khách hàng có thể truy cập website: www.htvc.vn, hoặc gọi hotline 1900 1789 để được tư vấn. 

 

 *Thông tin về chương trình khuyến mại  “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký”

- Thời gian diễn ra từ 1/11 – 31/12/2019

- Phạm vi áp dụng: Toàn TP.HCM

- Khách hàng đóng liên tục 3 tháng cước thuê bao: Nhận ngay 1 thẻ cào may mắn cùng với 10 bao lì xì

- Giải thưởng thẻ cào may mắn: Nón bảo hiểm, thùng nước mắm Phú Quốc, 01 tháng miễn phí thuê bao dịch vụ Analog HTVC, lịch để bàn.

- Khách hàng sử dụng thẻ cào tham gia rút thăm trúng thưởng sẽ có cơ hội trúng Giải Đặc biệt: 40 tivi Samsung 49 inch.

 
dot
Tổng số truy cập: 13831625 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn