dot

 

 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THỨ 7 MAY MẮN

 

Nhằm tạo sân chơi thú vị cho những khán giả xem truyền hình hâm mộ bóng đá,Công ty HTV-TMS phối hợp với kênh HTV-Thể Thao thông báo triển khai chương trình dự đoán kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2015-2016 với thể lệ chương trình và cơ cấu quà tặng như sau:

 

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 13/08/2015 đến hết ngày 15/05/2016

 

2. Đối tượng tham gia:

 • Công dân Việt Nam
 • Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Các nhân viên, cán bộ hoặc đối tác có liên quan đến việc tổ chức chương trình không được tham gia chương trình này.

 

3. Cách thức tham gia:

Người chơi tham gia dự đoán tỷ số trận đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh mùa giải 2015-2016 và dự đoán số người tham gia trả lời đúng tỷ số trận đấu được trực tiếp vào lúc 21g00 tối thứ 7 hàng tuần trên HTV Thể Thao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HTVTT (khoảng cách) C:K (khoảng cách) gửi 8279

Ví dụ : HTVTT 3:2 101 gửi 8279

Trong đó:

 • HTVTT: Mã chương trình
 • C: Số bàn thắng đội nhà
 • K: Số bàn thắng đội khách
 • X: Số người tham gia dự đoán đúng tỷ số trận đấu

Phí tin nhắn tham gia chương trình: 2.000 đồng/ tin nhắn;

Không giới hạn số lượng tin nhắn đối với mỗi thuê bao tham gia chương trình.

Sau khi nhắn tin, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8279 thông báo kết quả, cụ thể như sau :

 • Nếu khách hàng nhắn tin đúng cú pháp : khách hàng sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận từ chương trình.
 • Nếu nhắn sai cú pháp : khách hàng nhận thông báo nhắn sai và hướng dẫn nhắn đúng cú pháp.
 • Nếu nhắn ngoài thời gian qui định : khách hàng nhận tin nhắn thông báo ngoài thời gian tham dự chương trình và được thông báo lại thời gian qui định của chương trình.

Quy định về tin nhắn hợp lệ: Tin nhắn hợp lệ là tin nhắn soạn đúng cú pháp quy định và gửi đúng thời gian tham gia dự đoán theo quy định.

 

4. Thời gian tham gia dự đoán mỗi trận đấu:

Tổng đài sẽ mở trước 3 ngày diễn ra trận đấu được trực tiếp trên HTV Thể Thao và kéo dài  đến phút thứ 75 của trận đấu .

Tin nhắn dự đoán chỉ có giá trị cho trận đấu diễn ra trong tuần và được BTC chỉ định để thực hiện chương trình.

Lưu ý : Nếu không có trận đấu diễn ra vào 21h00 thứ 7, BTC sẽ chọn 1 trận đấu khác để thực hiện chương trình và thông báo trước đến khán giả.

 

5. Cơ cấu giải thưởng:

 • Áp dụng cho 38 trận đấu tuần –12 giải/ tuần
 • 01 giải nhất : 1 Áo thun hoặc sản phẩm Adidas
 • 01 giải nhì : Miễn phí đầu thu và 1 năm sử dụng dịch vụ HD của HTVC hoặc 02 tài khoản H-Plus xem truyền hình trực tuyến 1 năm
 • 10 giải khuyến khích : Tài khoản H-Plus xem truyền hình trực tuyến 1 năm
 •  Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

6. Điều kiện xác định người trúng thưởng:

 • Áp dụng cho 38 trận đấu tuần
 • 01 Giải nhất: Dành cho 1 thuê bao dự đoán chính xác tỷ số trận đấu tuần và dự đoán chính xác hoặc gần đúng nhất về số người tham gia dự đoán đúng tỷ số trận đấu tuần, ưu tiên cho người dự đoán sớm nhất.
 • 01 Giải nhì: Dành cho 1 thuê bao dự đoán chính xác tỷ số trận đấu tuần và dự đoán gần đúng thứ hai về số người tham gia dự đoán đúng tỷ số trận đấu tuần, ưu tiên cho người dự đoán sớm nhất.
 • 10 giải khuyến khích: Dành cho 10 thuê bao dự đoán chính xác tỷ số trận đấu tuần và dự đoán gần đúng tiếp theo về số người tham gia dự đoán đúng tỷ số trận đấu tuần, ưu tiên cho những người dự đoán sớm nhất.

 

7. Thông báo kết quả trúng thưởng:    

Kết quả người trúng thưởng được công bố ngay trong phần bình luận sau trận đấu và sau đó đăng trên websitehttp://htvc.vn và http://htv.com.vn/chuongtrinh/thethao

Trong vòng 48 giờ kể từ thời gian công bố kết quả, người trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ chương trình.

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, BTC sẽ liên hệ với thuê bao trúng thưởng để hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

 

8. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Người trúng thưởng đến nhận thưởng tại :

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV

19 Võ Văn Tần Phường 6 Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp người trúng thưởng không thể đến nhận giải trực tiếp có thể làm giấy ủy quyền có công chứng cho người khác nhận thay.  Người đi thay phải mang theo các giấy tờ theo quy định.

Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:

 • Bản chính giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy ủy quyền có công chứng cho người khác nhận thay (Trong trường hợp người trúng thưởng không thể nhận giải trực tiếp)
 • Tin nhắn thông báo trúng thưởng từ chương trình.

BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu người nhận thưởng không cung cấp đúng và đầy đủ các giấy tờ cần thiết và tin nhắn thông báo trúng thưởng từ chương trình;

Thời hạn cuối cùng BTC chương trình có trách nhiệm trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày gửi tin nhắn thông báo cho thuê bao trúng thưởng. Sau khi kết thúc thời hạn nhận thưởng theo quy định, giải thưởng không còn giá trị.

Người nhận thưởng phải tự thanh toán các chi phí phát sinh khi nhận thưởng bao gồm chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình liên hệ đến tổng đài của HTVC là 19001789, websitehttp://htvc.vn và http://htv.com.vn/chuongtrinh/thethao

 

9. Quy định khác:

Với những người tham gia không đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi bị nghi ngờ có hành vi gian lận, BTC chương trình có quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan;

BTC được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho người chơi không thể gửi tin nhắn hoặc người trúng thưởng không thể nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ BTC;

BTC có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ, các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông về chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào cho người trúng thưởng.

dot
Tổng số truy cập: 14030092 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn