dot

Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV - TMS (HTV Technology & Media Services Company Limited) là công ty trực thuộc Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Các dịch vụ của HTV-TMS bao gồm truyền dẫn - phát sóng, kỹ thuật truyền hình, truyền hình trả tiền. Ngoài ra, công ty còn sản xuất và phát hành các chương trình truyền hình.

 

– Dịch vụ truyền dn: Đầu tư thiết lập mạng viễn thông diện rộng, phục vụ truyền dẫn và phát sóng mạng truyền hình số mặt đất, truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp (với thương hiệu HTVC); khai thác hạ tầng mạng để cung cấp các dịch vụ truyền thông đa phương tiện, phát thanh, truyền hình; kinh doanh các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

 

– Dịch vụ truyền hình trả tiền: Đầu tư trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh (DTH), truyền hình cáp (HTVC), truyền hình số mặt đất mạng đơn tần (SFN) trên phạm vi cả nước và khu vực Đông nam Á; Sản xuất các chương trình quảng cáo, cung cấp các dịch vụ về quảng cáo trên sóng phát thanh truyền hình trên mạng viễn thông, Internet trong và ngoài nước trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

– Kinh doanh dịch vụ kỹ thuật truyền hình: Tư vấn thiết kế, quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình viễn thông, phát thanh truyền hình, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ trang thiết bị phát thanh và truyền hình; Gia công lắp ráp các loại thiết bị điện tử thuộc ngành phát thanh truyền hình;

 

– Sản xuất và phát hành chương trình truyền hình: Biên tập, biên dịch các chương trình truyền hình, cung cấp cho người xem những sản phẩm văn hóa, nghệ thuật giá trị.

 

Bên cạnh các dịch vụ đa dạng, HTV-TMS còn sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp đến từ HTV. Các kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau là nguồn tài nguyên lớn của công ty. HTV-TMS luôn có mặt trong các hội chợ, triển lãm kỹ thuật quốc tế để tiếp cận và cập nhật liên tục những kiến thức mới về kỹ thuật công nghệ, ứng dụng vào cung cấp dịch vụ kỹ thuật phát thanh truyền hình và sản xuất chương trình, đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

 

dot
Tổng số truy cập: 12940956 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn