dot

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 

1. Tên chương trình khuyến mại: SĂN QUÀ, TRÚNG VÀNG CÙNG HTVC

 

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ truyền hình cáp HTVC

 

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/06/2016  đến hết ngày 31/07/2016

 

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh.

 

5. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

 

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC và khách hàng hòa mạng mới đóng liên tục 03 tháng phí thuê bao.

 

7. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải Vàng

Mỗi giải là 01 bộ 04 sản phẩm vàng mỹ nghệ SJC gồm: Phúc (01 chỉ 999.9), Lộc (01 chỉ 999.9), Thọ (01 chỉ 999.9), Thần tài (01 chỉ 999.9)

20

Lưu ý: Tất cả giải thưởng trên đều không được quy đổi thành tiền

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Đối với tất cả khách hàng:

a. Khách hàng khi đóng 03 tháng phí thuê bao dịch vụ HTVC bao gồm các dịch vụ analog; gói dịch vụ analog+HDTV, analog+Internet, analog+HDTV+Internet (hoặc 03 tháng phí thuê bao analog, truyền hình số tại khu vực Phú Mỹ Hưng) trong tháng 06, 07/2016 (cho kỳ cước thuê bao của tháng 05/2016 và tháng 06/2016 trở đi) sẽ nhận được số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng tương ứng với số tháng đóng trước.

 

b. Với mỗi 03 tháng đóng phí thuê bao đóng trước, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng.

 

c. Khách hàng điền đầy đủ thông tin tại cả hai phần của phiếu rút thăm trúng thưởng và giữ lại phần giao cho khách hàng giữ để đối chiếu khi trúng thưởng. Phần tham gia rút thăm trúng thưởng khách hàng giao lại cho nhân viên HTVC để mang nộp về thùng phiếu tại công ty. Khách hàng cũng có thể tự mang phần tham gia rút thăm trúng thưởng của phiếu rút thăm trúng thưởng đến bỏ vào thùng phiếu đặt tại các chi nhánh/phòng giao dịch của công ty. Trường hợp khách hàng đóng cước qua hình thức chuyển khoản thì có thể liên hệ tại chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để nhận phiếu rút thăm trúng thưởng.

 

d. Thùng phiếu sẽ được công ty trang bị cho mỗi chi nhánh/phòng giao dịch, có khóa và dấu niêm phong của công ty. Kết thúc mỗi đợt khuyến mại, các thùng phiếu đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch sẽ được chuyển về trụ sở chính của công ty để kiểm tra số lượng, lập biên bản giao nhận. Việc tháo niêm phong của thùng phiếu chỉ được tiến hành tại trụ sở chính của công ty và do Ban tổ chức thực hiện. Tất cả các phiếu sẽ được gộp chung vào thùng phiếu lớn để chuẩn bị cho việc rút thăm trúng thưởng.

 

8.2. Quy định về phiếu rút thăm trúng thưởng:

a. Phiếu rút thăm trúng thưởng là phiếu do công ty HTV- TMS phát hành; được đóng dấu giáp lai giữa phần tham gia rút thăm trúng thưởng và phần giao cho khách hàng giữ; phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, số seri phải còn rõ ràng, không bị nhòe.

 

b. Phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ được công ty phân phối xuống các chi nhánh/phòng giao dịch. Khách hàng có thể nhận phiếu dự thưởng từ nhân viên thu cước tại nhà hoặc tại quầy thu ngân của các chi nhánh/phòng giao dịch.

 

c. Phiếu rút thăm trúng thưởng gồm 2 phần: phần tham gia rút thăm trúng thưởng và phần giao cho khách hàng giữ, mỗi phần đều thể hiện các thông tin sau:

+ Logo đơn vị phát hành.

+ Tên chương trình khuyến mại.

+ Thông tin về thuê bao (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số hợp đồng/số phiếu thu)

+ Thông tin liên hệ.

 

d. Số lượng phiếu rút thăm trúng thưởng phát hành dự kiến là 40,000 phiếu.

 

e. Phiếu rút thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu do công ty HTV- TMS phát hành; không bị đánh dấu, ký hiệu riêng; còn nguyên vẹn, không bị rách, chấp vá, không được có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa nội dung trên phiếu; nội dung thông tin trên cả hai phần của phiếu phải đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số phiếu thu/hóa đơn), số seri trên cả hai phần của phiếu rõ ràng; phần dấu giáp lai giữa hai phần của phiếu phải trùng khớp với nhau.

 

8.3. Thủ tục và cách thức trao thưởng

 

a. Chương trình khuyến mại chia thành 04 đợt:

+ Đợt 1: từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 15/06/2016.

+ Đợt 2: từ ngày 16/06/2016 đến hết ngày 30/06/2016.

+ Đợt 3: từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/07/2016.

+ Đợt 4: từ ngày 16/07/2016 đến hết ngày 31/07/2016.

 

b. Tổ chức rút thăm trúng thưởng và trao giải cho khách hàng trúng giải Vàng của đợt rút thăm trước vào lúc 10h00 các ngày như sau:

+ Đợt 1: ngày 20/06/2016 (Tổ chức buổi bốc thăm Đợt 1)

+ Đợt 2: ngày 05/07/2016 (Tổ chức buổi bốc thăm Đợt 2 và lễ trao giải cho Đợt 1)

+ Đợt 3: ngày 20/07/2016 (Tổ chức buổi bốc thăm Đợt 3 và lễ trao giải cho Đợt 2)

+ Đợt 4: ngày 03/08/2016 (Tổ chức buổi bốc thăm Đợt 4 và lễ trao giải cho Đợt 3)

+ Ngày 10/08/2016 (Tổ chức lễ trao giải cho Đợt 4)

 

c. Với 01 (một) phiếu rút thăm trúng thưởng, khách hàng được tham gia rút thăm trúng thưởng 01 (một) lần trong đợt rút thăm gần nhất với thời điểm khách hàng thanh toán cước phí thuê bao. Sau đợt rút thăm trúng thưởng, phiếu rút thăm trúng thưởng của khách hàng sẽ bị loại khỏi thùng phiếu và không được tiếp tục tham gia rút thăm trúng thưởng ở các đợt rút thăm sau của chương trình.

 

d. Việc rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (19 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP.HCM). Phiếu trúng thưởng sẽ được rút ngẫu nhiên từ thùng phiếu, được giám sát bởi các cơ quan Nhà nước, cơ quan truyền thông, đại diện khách hàng và đối tác. Việc rút thăm sẽ được thực hiện bởi đại diện khách hàng, đại diện cơ quan Nhà nước hoặc đại diện công ty và được thực hiện 05 lần cho 05 giải Vàng.

 

e. Thông tin khách hàng trúng thưởng của mỗi đợt sẽ được công bố tại buổi rút thăm, trường hợp phiếu rút thăm không đáp ứng được các điều kiện quy định tại mục 8.2.e thì ban tổ chức xác nhận phiết rút thăm trúng thưởng đó là phiếu trúng thưởng không hợp lệ (phiếu không hợp lệ sẽ bị loại khỏi thùng phiếu) và tiến hành rút phiếu khác từ thùng phiếu.

 

f. Vào thời điểm rút thăm và công bố thông tin khách hàng trúng thưởng của mỗi đợt, khách hàng trúng thưởng không bắt buộc phải có mặt tại địa điểm tổ chức rút thăm, thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên hệ thống truyền hình cáp HTVC và khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 19001789 (khách hàng lưu lại để đối chiếu).

 

g. Việc tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải, mỗi đợt gồm 05 giải Vàng (mỗi giải là 01 bộ 04 sản phẩm vàng mỹ nghệ SJC gồm: Phúc (01 chỉ 999.9), Lộc (01 chỉ 999.9), Thọ (01 chỉ 999.9), Thần tài (01 chỉ 999.9)). Việc trao thưởng sẽ được diễn ra tại trụ sở Công ty HTV-TMS, nhà khách hàng hoặc tại các chi nhánh/phòng giao dịch của HTVC, được tiến hành công khai, minh bạch, được ghi hình và có sự chứng kiến của Cơ quan Nhà nước, đối tác, khách hàng…

 

h. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại phải là chủ thuê bao Hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Trường hợp tên của chủ thể đang sử dụng truyền hình cáp HTVC không trùng với tên chủ thuê bao (do chưa sang tên chủ thuê bao mới, nhờ người thân đứng tên chủ thuê bao, khách hàng tạm trú, khách hàng thuê nhà…) thì khi trúng thưởng phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

+ Hợp đồng mua/thuê nhà hoặc Hộ khẩu/giấy tạm trú (có xác nhận của chính quyền địa phương) tại địa chỉ lắp đặt truyền hình cáp HTVC theo đúng Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT;

+ Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT (bản gốc - giao cho khách hàng) có số seri trùng khớp với số seri đã điền vào phiếu dự thưởng;

+ Phần giao cho khách hàng giữ.

i. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tổng đài 19001789 để được giải đáp.

 

9. Trách nhiệm thông báo:

a. Thông tin về chương trình khuyến mại, thể lệ tham gia và cơ cấu giải thưởng sẽ được Công ty HTV-TMS thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền hình cáp HTVC; gửi thông cáo báo chí của chương trình khuyến mại và trên website công ty tại địa chỉ: htvc.vn hoặc tms.com.vn.

 

b. Kết quả trúng thưởng của mỗi đợt cũng sẽ được thông báo rộng rãi đến khách hàng thông qua hệ thống truyền hình cáp HTVC và các phương tiện truyền thông nêu trên.

 

10. Các qui định khác.

a. Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các khách hàng sau:

            - Khách hàng nợ cước kỳ thuê bao từ tháng 04/2016 trở về trước (Đối với khách hàng  tham gia đợt 1 và đợt 2), từ tháng 05/2016 trở về trước (Đối với khách hàng  tham gia đợt 3 và đợt 4).

            - Khách hàng tại: khu lưu trú công nhân tại khu chế xuất Tân Thuận, Khu lưu trú công nhân tại khu công nghiệp Hiệp phước, Hội bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh, các hộ chính sách tại khu vực Quận 3 và các chung cư Lilama Quận 6, chung cư Kim Hồng quận Tân Phú, Constrexim Quận 4, chung cư Tân Hương quận Tân Phú, chung cư 12 View Quận 12, chung cư Ehome 5 Quận 7, chung cư Trần Thái huyện Nhà Bè, chung cư Orient Department Quận 4, Saigon Pearl quận Bình Thạnh, chung cư Tân Hồng Ngọc quận Tân Phú.

 

b. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp Hợp đồng dịch vụ, phiếu thu tiền, phần còn lại của phiếu rút thăm trúng thưởng và các giấy tờ liên quan khác để chứng minh mình là chủ nhân của giải thưởng phù hợp với Thể lệ nếu trúng thưởng. Mọi tranh chấp liên quan đến chủ nhân của giải thưởng mà nguyên nhân phát sinh do khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các giấy tờ trên sẽ do các bên có liên quan tự thỏa thuận giải quyết. Trường hợp này công ty HTV-TMS sẽ bảo lưu giải thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày trao giải. Quá thời hạn trên mà các bên vẫn chưa giải quyết được thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 

c. Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh như: phí đi lại cá nhân, phí trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên.

 

d. Công ty HTV-TMS có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.

 

e. Công ty HTV-TMS hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và minh bạch khi cấp phiếu rút thăm trúng thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

 

f. Các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại sẽ do Công ty HTV-TMS giải quyết trên cơ sở bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Trường hợp không giải quyết được bằng thương lượng, các tranh chấp, khiếu nại trên sẽ được giải quyết theo các quy định của pháp luật hiện hành.

 

g. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tổ chức trao giải thưởng, nếu khách hàng không đến nhận thưởng hoặc không có bất cứ liên hệ nào về việc nhận thưởng thì giải thưởng xem như không có người nhận thưởng. Công ty HTV-TMS trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận thưởng nộp vào ngân sách Nhà nước theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTN-BTC ngày 06/07/2007 của liên Bộ Thương Mại và Bộ Tài Chính.

dot
Tổng số truy cập: 14030134 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn