dot

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 

1. Tên chương trình khuyến mại ĐÓN XUÂN HÁI LỘC CÙNG HTVC


2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ truyền hình cáp HTVC

 

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 15/01/2017

 

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh.


5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng.


6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC và khách hàng hòa mạng mới đóng liên tục 03 tháng phí thuê bao.


7. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng

Số lượng
giải thưởng

Diễn giải

Giải nhất

8 giải

Mỗi giải nhất là một xe máy Honda Air Blade FI phiên bản thể thao (A160), màu đỏ đen.

Giải nhì

8 giải

Mỗi giải nhì là một điện thoại Iphone 7, phiên bản 32 Gb (phiên bản màu của điện thoại được trao ngẫu nhiên là màu đen nhám hoặc màu vàng)

Giải ba

8 giải

Mỗi giải ba là một tivi

Sony 32 Inch, KDL-32R300D

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Lưu ýTất cả các giải thưởng trên đều không quy đổi thành tiền.


8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1. Điều kiện tham gia chương trình:
a. Khách hàng khi đóng trước 03 tháng phí thuê bao dịch vụ HTVC bao gồm các dịch vụ analog; gói dịch vụ analog + HDTV, analog + Internet, analog + HDTV + Internet (hoặc 03 tháng phí thuê bao truyền hình số tại khu vực Phú Mỹ Hưng) trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2016 đến hết hết ngày 15/01/2017 (cho kỳ cước thuê bao của tháng 11/2016, tháng 12/2016 và tháng 01/2017 hoặc đóng trước 03 tháng phí thuê bao cho các kỳ cước tiếp theo) sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.


b. Với mỗi 03 tháng phí thuê bao đóng trước (được ghi nhận trên cùng một phiếu thu tiền), khách hàng sẽ được sử dụng số seri của phiếu thu tiền đó để tham gia dự thưởng (sau đây gọi là mã số tham gia dự thưởng). Trường hợp khách hàng đóng trước liên tục nhiều hơn 03 tháng phí thuê bao trên cùng 01 hóa đơn thì số lần lặp lại của mã số tham gia dự thưởng trong hệ thống quay số là n (lần) (n bằng số tháng đóng trước trên cùng 01 hóa đơn chia 3, kết quả chia chỉ lấy phần nguyên)


c. Khách hàng có nghĩa vụ kiểm tra tính chính xác của các thông tin đã được ghi trên Phiếu thu tiền. Khách hàng phải ký tên và ghi rõ họ tên trên cả ba liên của phiếu thu tiền và giữ lại liên thứ nhất (liên giao cho khách hàng, màu trắng) để đối chiếu khi nhận giải.


d. Khách hàng có thể đóng tiền và nhận phiếu thu trực tiếp từ nhân viên thu cước tại nhà hoặc trực tiếp đóng cước và nhận phiếu thu tại các chi nhánh/văn phòng giao dịch của công ty. Trường hợp khách hàng đóng cước qua hình thức chuyển khoản thì có thể liên hệ với các chi nhánh/văn phòng giao dịch gần nhất để nhận phiếu thu tiền làm cơ sở tham gia dự thưởng, khách hàng không đến nhận phiếu thu tiền tại chi nhánh/văn phòng giao dịch trong thời gian khuyến mại được xem là khách hàng không tham gia chương trình khuyến mại.


đ. Các chi nhánh/văn phòng giao dịch có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin thu cước của khách hàng trên Phiếu thu tiền; ký và ghi rõ họ tên của nhân viên thu cước trên cả ba liên của phiếu thu tiền và giữ lại liên thứ hai (màu xanh) để đối chiếu thông tin khách hàng nhận giải.


e. Các chi nhánh/văn phòng giao dịch có trách nhiệm tạo lập dữ liệu khách hàng tham gia chương trình khuyến mại trên file excel (Dữ liệu bao gồm các nội dung sau: Số phiếu thu tiền, mã hợp đồng, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, ngày đóng cước và thông tin đóng cước). Kết thúc mỗi đợt khuyến mại, các chi nhánh/văn phòng giao dịch có trách nhiệm gửi các file excel chứa dữ liệu thông tin khách hàng dự thưởng và liên ba (màu vàng) của phiếu thu tiền về trụ sở công ty HTV-TMS để Ban tổ chức tiến hành đối soát và nhập thông tin khách hàng dự thưởng vào hệ thống quay số trúng thưởng.


8.2. Quy cách của phiếu thu của khách hàng tham gia chương trình khuyến mại
a. Mã số tham gia dự thưởng gồm phần số và phần chữ; trong đó, phần số được xác định theo dãy số seri gồm bảy chữ số đã được in sẵn trên mỗi phiếu thu tiền; phần chữ do công ty HTV-TMS tự nhập cho khách hàng và được đặt vào trước phần số, bao gồm tổ hợp các ký tự “TC”, “PTH”, “VITA”, “ST”, “PM”, “PMH, “CC”.


- “TC” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại các khu vực Q.12, H.Củ Chi, và H.Hóc Môn
- “PTH” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại các khu vực Q.Gò Vấp, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.2, và Q.9.
- “VITA” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại các khu vực Q.1, Q.2, Q.4, Q.5, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Q.Phú Nhuận, và H.Bình Chánh.
- “ST” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại các khu vực Q.6, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, và Q.Tân Phú
- “PM” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại khu vực H.Nhà Bè, và H.Cần Giờ
- “PMH” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
- “CC” là khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM.


Ví dụ: Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng có địa chỉ lắp đặt tại Quận 8 đóng trước 03 tháng phí thuê bao cho các kỳ cước tháng 12/2016, 01/2017 và 02/2017 thì khách hàng có 01 (một) mã dự thưởng là VITA0016883 (trong đó, VITA là mã khu vực nơi khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ và 0016883 là số seri phiếu thu tiền của khách hàng)


b. Phiếu thu tiền hợp lệ là phiếu thu do công ty HTV-TMS phát hành, gồm có 03 liên, các liên được đóng chung một số seri.


c. Phiếu thu xác nhận thông tin khách hàng trúng thưởng hợp lệ là phiếu thu còn nguyên vẹn, không bị chấp vá; các thông tin trên phiếu thu được điền đầy đủ, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, cạo sửa; các thông tin trên phiếu thu phải thống nhất giữa 03 liên.


d. Phiếu thu tiền gồm có 03 liên, mỗi liên đều có đủ các thông tin sau: Số seri, tên khách hàng, mã hợp đồng, địa chỉ, số điện thoại, nội dung thu cước và ngày thu cước.


8.3. Cách thức xác định khách hàng trúng thưởng và trao giải
a. Dựa trên dữ liệu khách hàng tham gia chương trình khuyến mại do các chi nhánh/văn phòng giao dịch gửi về Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên (thông qua chương trình máy tính) để xác định khách hàng trúng thưởng.


b. Chương trình khuyến mại chia thành 04 đợt:
Đợt 1: Từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016.
Đợt 2: Từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 15/12/2016.
Đợt 3: Từ ngày 16/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016.
Đợt 4: từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/01/2017.


c. Việc tổ chức quay số để xác định khách hàng trúng thưởng và trao giải cho khách hàng trúng thưởng được thực hiện vào lúc 10h00 các ngày như sau:
Đợt 1: Ngày 02/12/2016 (Tổ chức quay số đợt 1)
Đợt 2: Ngày 19/12/2016 (Tổ chức quay số đợt 2 và trao giải cho khách hàng trúng thưởng đợt 1)
Đợt 3: Ngày 04/01/2017 (Tổ chức quay số đợt 3 và trao giải cho khách hàng trúng thưởng đợt 2)
Đợt 4: Ngày 18/01/2017 (Tổ chức quay số đợt 4 và trao giải cho khách hàng trúng thưởng đợt 3)
- Ngày 23/01/2017 (Trao giải cho khách hàng trúng thưởng đợt 4)


d. Với một mã số tham gia dự thưởng, khách hàng được tham gia quay số trúng trưởng một lần trong đợt quay số gần nhất với thời điểm khách hàng thanh toán cước phí thuê bao. Sau đợt quay số xác định khách hàng trúng thưởng, mã số tham gia dự thưởng của khách hàng sẽ bị loại khỏi dữ liệu của chương trình quay số và không được tham gia quay số ở các đợt tiếp theo của chương trình.


đ. Việc quay số để xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được tổ chức tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (19 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM). Mã số phiếu thu trúng thưởng sẽ được xuất ngẫu nhiên từ dữ liệu tổng hợp thông tin khách hàng tham gia dự thưởng trong đợt (việc xuất dữ liệu về thông tin khách hàng trúng thưởng được thực hiện bằng chương trình máy tính).


e. Việc thực hiện quay số sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, ban tổ chức, đại diện của đối tác, khách hàng và các cơ quan truyền thông. Trước khi tổ chức quay số chính thức để xác định khách hàng trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thử 01 (một) lần để kiểm tra sự vận hành của hệ thống quay số, kết quả quay thử không có giá trị xác định khách hàng trúng trưởng. Sau lần quay thử, việc quay số chính thức sẽ được thực hiện 06 (sáu) lần trong một đợt, gồm: Quay lần 1, lần 2 để xác định khách hàng trúng giải nhất; quay lần 3, lần 4 để xác định khách hàng trúng giải nhì; quay lần 5, lần 6 để xác định khách hàng trúng giải ba.


f. Thông tin khách hàng trúng thưởng của mỗi đợt sẽ được công bố tại buổi quay số. Vào thời điểm quay số và công bố thông tin khách hàng trúng thưởng của mỗi đợt, khách hàng trúng thưởng không bắt buộc phải có mặt tại địa điểm tổ chức rút thăm, thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên hệ thống truyền hình cáp HTVC và khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 19001789 (khách hàng lưu lại tin nhắn để đối chiếu khi cần thiết).


g. Việc tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng, mỗi đợt gồm 02 (hai) giải nhất (mỗi giải nhất là một xe máy Honda Air Blade FI phiên bản thể thao (A160), màu đỏ đen), 02 (hai) giải nhì (mỗi giải nhì là một điện thoại Iphone 7, phiên bản 32 Gb, phiên bản màu của điện thoại được trao ngẫu nhiên là màu đen nhám hoặc màu vàng), 02 (hai) giải ba (Mỗi giải ba là một tivi Sony 32 Inch, KDL-32R300D). Việc trao thưởng sẽ được thực hiện tại trụ sở công ty HTV-TMS, tại các chi nhánh/văn phòng giao dịch hoặc tại nhà khách hàng, việc trao giải sẽ được tiến hành công khai, minh bạch, được ghi hình và có sự chứng kiến của cơ quan Nhà nước, đối tác, khách hàng…


h. Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại phải là chủ thuê bao Hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Trường hợp tên của chủ thể đang sử dụng truyền hình cáp HTVC không trùng với tên chủ thuê bao (do chưa sang tên chủ thuê bao mới, nhờ người thân đứng tên chủ thuê bao, khách hàng tạm trú, khách hàng thuê nhà…) thì khi trúng thưởng phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:
- Hợp đồng mua/thuê nhà hoặc Hộ khẩu/giấy tạm trú (có xác nhận của chính quyền địa phương) tại địa chỉ lắp đặt truyền hình cáp HTVC theo đúng Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT;
- Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT (bản gốc - giao cho khách hàng) có số seri trùng khớp với số seri đã điền vào phiếu tham gia dự thưởng;


i. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tổng đài 19001789 để được giải đáp.


9. Trách nhiệm thông báo:
a. Thông tin về chương trình khuyến mại, thể lệ tham gia và cơ cấu giải thưởng sẽ được Công ty HTV-TMS thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền hình cáp HTVC; gửi thông cáo báo chí của chương trình khuyến mại và trên website công ty tại địa chỉ: htvc.vn hoặc tms.com.vn.


b. Kết quả trúng thưởng của mỗi đợt cũng sẽ được thông báo rộng rãi đến khách hàng thông qua hệ thống truyền hình cáp HTVC và các phương tiện truyền thông nêu trên.


10. Các qui định khác.
a. Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:
+ Khách hàng nợ cước kỳ thuê bao từ tháng 09/2016 trở về trước (Đối với khách hàng tham gia đợt 1), từ tháng 10/2016 trở về trước (Đối với khách hàng  tham gia đợt 2, đợt 3 và đợt 4).
+ Khách hàng đăng ký địa chỉ lắp đặt tại các khu vực sau: khu lưu trú công nhân tại khu chế xuất Tân Thuận, khu lưu trú công nhân tại khu công nghiệp Hiệp phước, Hội bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh, các hộ chính sách tại khu vực Quận 3 và các chung cư Lilama Quận Tân Phú, chung cư Kim Hồng quận Tân Phú, Constrexim Quận 4, chung cư Tân Hương Tower quận Tân Phú, chung cư 12 View Quận 12, chung cư Ehome 5 Quận 7, chung cư Trần Thái huyện Nhà Bè, chung cư Orient Department Quận 4, Saigon Pearl quận Bình Thạnh, chung cư Tân Hồng Ngọc quận Tân Phú, chung cư The Prince quận Phú Nhuận, chung cư Quốc Cường Giai Việt Quận 8.

 

b. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp Hợp đồng dịch vụ, phiếu thu tiền, và các giấy tờ liên quan khác để chứng minh mình là chủ nhân của giải thưởng phù hợp với Thể lệ nếu trúng thưởng. Mọi tranh chấp liên quan đến chủ nhân của giải thưởng mà nguyên nhân phát sinh do khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các giấy tờ trên sẽ do các bên có liên quan tự thỏa thuận giải quyết. Trường hợp này công ty HTV-TMS sẽ bảo lưu giải thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày trao giải. Quá thời hạn trên mà các bên vẫn chưa giải quyết được thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 

c. Trường hợp khách hàng có các hành vi gian lận trong việc tham gia dự thưởng (như tạo lập chứng từ, hồ sơ, hoặc các chứng từ giả tạo khác nhằm mục đích tham gia dự thưởng hoặc nhận giải thưởng) thì công ty HTV-TMS có quyền loại tên khách hàng khỏi danh sách khách hàng tham gia dự thưởng hoặc từ chối trao thưởng và yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.
 

d. Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh như: phí đi lại cá nhân, phí trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên.


đ. Công ty HTV-TMS có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.


e. Công ty HTV-TMS hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và minh bạch trong việc tổ chức quay số để xác định khách hàng trúng thưởng.


f. Các tranh chấp, khiếu nại liên quan đến thể lệ chương trình khuyến mại sẽ do Công ty HTV-TMS giải quyết trên cơ sở bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Trường hợp không giải quyết được bằng thương lượng, các tranh chấp, khiếu nại trên sẽ được giải quyết theo các quy định của pháp luật hiện hành.


g. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tổ chức trao giải thưởng, nếu khách hàng không đến nhận thưởng hoặc không có bất cứ liên hệ nào về việc nhận thưởng thì giải thưởng xem như không có người nhận thưởng. Công ty HTV-TMS trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận thưởng nộp vào ngân sách Nhà nước theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTN-BTC ngày 06/07/2007 của liên Bộ Thương Mại và Bộ Tài Chính.

dot
Tổng số truy cập: 14068654 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn