dot

 

Từ ngày 7-9/6/2017, Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICT Comm 2017 và Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

 


Đây là lần thứ hai sự kiện chuyên ngành về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông mang tính chất quốc tế được tổ chức, đem đến những cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam.


Triển lãm năm nay bao gồm 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm cũng đã thu hút các thương hiệu hàng đầu như VNPT Technology, Mobifone, FPT, TP-Link, Vietfiber, Optokon, Xtend Technologies…dự kiến trong 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ thu hút hơn 15.000 lượt khách đến tham quan.


Đặc biệt, trong buổi lễ khai mạc, HTV-TMS và VNPT sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác, đánh dấu sự kết nối của nhà sản xuất thiết bị, ứng dụng công nghệ cao và nhà sản xuất nội dung, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với nội dung đa dạng, nhiều tiện ích nổi bật như xem truyền hình HD; chương trình truyền hình theo yêu cầu/VOD, chương trình giải trí cho gia đình, trẻ em và nhiều ứng dụng độc quyền thuần Việt.

 


Triển lãm Quốc tế về phát thanh truyền hình - Broadcast Vietnam 2017 sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham gia, và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khách tham quan.

 

dot
Tổng số truy cập: 14009484 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn