dot

 

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG HTVC

 

Mùa hè này, thuê bao HTVC đã có dịp nhận những phần quà hấp dẫn từ Dịch vụ Truyền hình cáp chỉ với một bước rất đơn giản là mang phiếu thu cước của tháng gần nhất đến điểm đổi quà để nhận ngay những món quà từ chương trình. 

 

 

Khác với những lần triển khai trước, chương trình lần này khách hàng sẽ nhận được quà với cơ hội trúng thưởng 100%, đa số khách hàng rất hào hứng khi tham gia cùng chương trình.

 

Bên cạnh những thuê bao sử dụng dịch vụ lâu năm, qua chương trình mùa hè này, HTVC cũng chào đón nhiều thuê bao mới nhân sự kiện Worldcup 2018 – Giải bóng đá đặc biệt nhất hành tinh đang độc quyền phát sóng trên gói kênh HTV. Ngoài các kênh HTV1, HTV4, HTV Thể thao, HTV7 và HTV9 phát sóng trực tiếp, khán giả còn có thể cài đặt App HTVC để thưởng thức đầy đủ 64 trận bóng đá hoàn toàn miễn phí qua truyền hình trực tuyến (OTT) trên Smartphone. Đây hẳn là một mùa hè nhộn nhịp với nhiều hoạt động dành cho khán giả của HTVC nhất từ trước đến nay.


Chương trình khuyến mãi sau hơn 01 tháng triển khai tại các điểm như: Nhà Bè, Bình Thạnh, Củ Chi, Quận 8, Quận 7 và Quận 9 chương trình đã tặng hơn 5.933 phần gồm áo mưa và ba lô tiện dụng cho các khách hàng.


Trao đổi với chúng tôi, vợ chồng chú Lê Quang Thanh – ngụ tại Quận 8 đã cho biết: “Món quà tuy nhỏ nhưng chúng tôi rất vui vì nó thiết thực và thể hiện sự quan tâm của nhà cung cấp dịch vụ đối với khách hàng”.


Phát biểu về chương trình ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV-TMS tâm sự: “Thông qua chương trình chúng tôi muốn được tiếp cận gần hơn đến khán giả để được lắng nghe những góp ý chân thành nhằm cung cấp dịch vụ HTVC ngày một hoàn thiện hơn”.


Chương trình “Vui hè cùng HTVC” vẫn tiếp tục đang diễn ra cho đến hết ngày 31/8, vào các ngày Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần trên toàn địa bàn TP.HCM.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 19001789


Fanpage: www.htvc.vn/niemvuimoingay

dot
Tổng số truy cập: 14030141 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn