dot

 

HTVC Highlight hấp dẫn khán giả bằng format mới

 

Nhằm chuyển tải những thông tin nổi bật nhất trên hệ thống Truyền hình cáp HTVC đến với khán giả, bản tin HTVC Highlight đã thay đổi diện mạo mới với tông xanh cùng cặp đôi VJ trẻ trung, năng động.

 


Lên sóng được gần 1 năm, Bản tin HTVC Highlight đã trở thành chương trình quen thuộc của khán giả HTVC. Bên cạnh việc giới thiệu những thông tin đặc sắc trong nước và nước ngoài, HTVC Highlight còn ưu tiên bật mí cho khán giả những ưu đãi hấp dẫn của HTVC, từ các chương trình khuyến mại cho đến những điểm tin về dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.
 


Diện mạo mới của Bản tin HTVC Highlight


Format mới của Bản tin HTVC Highlight ra mắt khán giả bắt đầu từ đầu tháng 7/2018 với 2 VJ trẻ trung là ca sĩ Đoàn Tuấn và diễn viên – người mẫu Bảo Trân. Với cách dẫn chuyện tự nhiên, không theo kịch bản, nhằm mang đến một không khí tươi mới, năng động và tương tác hơn với khán giả. 


 
Đoàn Tuấn và Bảo Trân - 2 MC của Bản tin HTVC Highlight
 
 

Với khung giờ phát sóng cố định vào lúc 18h30 các ngày thứ 3 - thứ 5 – thứ 7 hàng tuần trên 2 kênh HTVC Thuần Việt và HTVC Gia Đình, đồng thời được phát lại vào nhiều khung giờ khác nhau trên các kênh khác của HTVC, cũng như là trên Fanpage của HTVC, Bản tin HTVC Highlight phiên bản mới sẽ giúp khán giả dễ dàng theo dõi và cập nhật những thông tin hữu ích nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch chăm sóc khách hàng toàn diện của HTVC được triển khai liên tục và rộng khắp trên tất cả các địa bàn.

dot
Tổng số truy cập: 14030140 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn