dot

 

Diễn đàn những người làm truyền hình năm 2018

 

Ngày 14/12, ​Công ty HTV-TMS tổ chức “Diễn đàn Những người làm truyền hình năm 2018 khu vực Đông Nam Bộ" với sự tham dự của các đại diện đến từ các Đài Phát thanh Truyền hình.

 

Diễn đàn thảo luận về các vấn đề liên quan đến dịch vụ khai thác nội dung trên Youtube Network. Công ty HTV-TMS hiện đang là Premium Partner trực tiếp của Youtube tại Việt Nam. HTV-TMS hiện đang tạo lập kênh và hợp tác khai thác bản quyền với nhiều đối tác trên Youtube, bao gồm các nhà Đài và các đơn vị truyền thông, sản xuất. 

 

 

HTV-TMS mong muốn tìm kiếm đối tác để cùng nhau khai thác nội dung trên hạ tầng này, sự hợp tác này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng khi sử dụng và khai thác nội dung trên Youtube. Nguồn tin phong phú, nội dung đa dạng sẽ giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn chương trình yêu thích và xem lại nhiều lần.

 

Ông Vũ Bá Trung - Chủ tịch HĐTV HTV-TMS phát biểu khai mạc

 

Ngoài ra, HTV-TMS còn chia sẻ dự án “Chợ tin tức” với các Đài Phát thanh Truyền hình khu vực Đông Nam Bộ. Dự án này vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, hy vọng một thời gian nữa khi đưa vào hoạt động các đài địa phương sẽ tận dụng được lợi thế, khai thác một cách tối ưu và hiệu quả.

 

Ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc HTV-TMS chia sẻ dự án “Chợ tin tức”

 

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

 

 

 

 
dot
Tổng số truy cập: 14009506 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn