dot

HTVC bổ sung kênh FOX HD trên hạ tầng Analog, vị trí số 58

Tháng 10/2017, HTVC đã chính thức cho ra mắt kênh FOX HD, gói kỹ thuật số: 37 để phục vụ khán giả. Sau hơn một năm ra mắt, đây là một trong số các kênh Truyền hình nước ngoài được yêu thích tại Việt Nam và trên hạ tầng của Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC.

Với mong muốn mang đến những giá trị giải trí tốt nhất và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng, từ ngày 15/3, HTVC sẽ bổ sung kênh FOX HD vào trong danh mục phát sóng trên hạ tầng Analog ở vị trí số 58

FOX (SD và HD) là kênh chương trình truyền hình nước ngoài thuộc quyền sở hữu của FNG (FOX NETWORK GROUP). Đây là kênh phim với những nội dung giải trí cao cấp, là điểm đến hàng đầu của những khán giả yêu thích thích phim truyện. Đến với kênh FOX HD khán giả sẽ được thưởng thức hàng ngàn bộ phim điện ảnh hấp dẫn, lôi cuốn, mang đến nhiều bài học giá trị đến người xem, kênh phát sóng  chủ yếu là phim bộ, miêu tả về tình cảm gia đình, tình yêu, tình cảm bạn bè, con người với nhau.

 

 

Thể loại phim cũng rất đa dạng phong phú như hành động, hài hước, kinh dị, kỳ bí, kênh phát sóng 0-24 giờ hàng ngày; 7 ngày/tuần với thời lượng phát sóng 24 tiếng/ngày. Độ tuổi giới hạn dành cho khán giả xem chương trình trên kênh là 15+ trở lên.

Kênh FOX SD và HD là hai kênh có nội dung hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về chuẩn phát sóng. Đây là kênh phim truyện đã được việt hóa dành cho gia đình. Khán giả xem Kênh FOX HD trên hệ thống HTVC sẽ được tận hưởng cả một thế giới phim “bom tấn” mới nhất ngay tại nhà với chất lượng và độ phân giải cao.

Trong tháng 3/2019,  khán giả đừng bỏ lỡ các series phim đang được phát sóng trên kênh FOX HD như:  The Walking Dead 9, NCIS: New Orleans 5, Family Guy 18, 9-1-1 2 (Phần B)

 

Với sự bổ sung kênh FOX HD trên hạ tầng Analog hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều lựa chọn để khách hàng có thể trải nghiệm cùng với dịch vụ FOX HD. Đừng chần chờ, hãy tận hưởng cảm giác thú vị với FOX HD vào bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng gia đình thưởng những chương trình đặc sắc FOX HD mang đến để cuộc sống của bạn mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 19001789 hoặc tham khảo website www.htvc.vn

 

 
dot
Tổng số truy cập: 14030082 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn