dot

 

Dịch vụ HTV Fiber VNN ra mắt tại Phú Quốc

 

Ngày 19/3, tại Phú Quốc, Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV-TMS và VNPT Kiên Giang đã chính thức cho ra mắt dịch vụ HTV - FiberVNN, mang đến những sản phẩm giải trí chất lượng cao dành cho khách hàng đặc biệt là những nhà nghỉ, khách sạn và resort.

 

 

Hợp tác từ năm 2016 và đến thời điểm hiện tại, dịch vụ HTV - FiberVNN đã phủ sóng tại 13 Huyện Thị, Thành trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang. Đây là dịch vụ đa tiện ích, nhiều năm qua đã luôn nhận được sự phản hồi tích cực và tin tưởng từ khách hàng sử dụng. Sự thành công của dịch vụ được chứng minh bởi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao.

 

HTV - Fibervnn là dịch vụ truyền hình trả tiền trong gói dịch vụ tích hợp đa tiện ích, bao gồm các tiện ích về Truyền hình, Internet và các tiện ích khác được truyền dẫn trên nền tảng hệ thống cáp quang của VNPT Kiên Giang.

 

 

Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian giải trí vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, trải nghiệm những tiện ích vượt bậc với mức giá hoàn toàn ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đường truyền của HTV - FiberVNN tốc độ truy cập Internet cao, ổn định, băng thông rộng.

 

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ Truyền hình IPTV với các tính năng:  chủ động kiểm tra giá cước sử dụng dịch vụ tại khách sạn với chức năng Tính cước và trải nghiệm các tiện ích khác như phim, âm nhạc, karaoke, thể thao…đa dạng nhóm kênh, thoải mái chọn lựa; thoải thích xem phim.

 

Nhân dịp ra mắt, dịch vụ HTV - FiberVNN sẽ áp dụng chính sách giá ưu đãi dành riêng cho các khách sạn, Resort tại Phú Quốc. Khách hàng chỉ cần đóng cước 5 tháng liên tục, sẽ được sử dụng 6 tháng, đóng 10 tháng sẽ được sử dụng 12 tháng. Với mức ưu đãi trên, khách hàng tại Phú Quốc có thể thưởng thức gói Truyền hình Cáp của HTVC với 160 kênh chọn lọc trong đó có hơn 60 kênh đạt chuẩn HD. Nội dung các chương trình rất phong phú và đa dạng, ngoài các kênh trong nước còn có các kênh nước ngoài như: Đức, Pháp, Nga, Nhật, Trung Quốc…đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của khách hàng.

 

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

 

Ông Trịnh Quang Đăng - Giám đốc Vinaphone Kiên Giang phát biểu khai mạc sự kiện

 

Lãnh đạo các đơn vị nâng ly chúc mừng sự hợp tác lâu dài, bền vững

 

 

Vũ đoàn The Time mở đầu chương trình

 

 

 

 

Chương trình quay số trúng thưởng

dot
Tổng số truy cập: 14068796 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn