dot

 

HTV TMS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CỦA ĐỘI TUYỂN LIÊN QUÂN MOBILE IGP GAMING

 

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2019 vừa qua, buổi lễ ký kết thành lập đội tuyển HTVC-IGP Gaming đã chính thức được diễn ra. Từ nay, IGP Gaming sẽ nhận được tài trợ từ Công ty TNHH MTV HTV TMS. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện công ty HTV TMS và IGP Gaming, dưới sự chứng kiến của BTC Giải Đấu Trường Danh Vọng – Garena.

 

 

IGP Gaming là một đội tuyển chơi Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Sau khi giành được giải vô địch Serie B vào tháng 6 vừa qua, đội đã chính thức tham gia giải Đấu Trường Danh Vọng AOG. Đội tuyển có sự tham gia của các thành viên như KA, Scor, Sun, Lạc Lạc… là những game thủ đã tham gia thi đấu tại nhiều giải đấu và đạt được những thành tích vô cùng đáng nể trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Mục tiêu trước mắt của đội là sẽ lọt vào Top 4 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 sắp tới và sứ mệnh cao hơn nữa, đó là đội tuyển sẽ có cơ hội thi đấu ở những đấu trường quốc tế

 

 

Việc có được tài trợ từ HTV TMS là một tin vui đối với đội tuyển IGP Gaming và toàn thể người hâm mộ của đội game này. Sự đầu tư và tài trợ sẽ giúp cho IGP Gaming có điều kiện và môi trường tập luyện tốt nhất, qua đó có cơ hội đạt được những thành tích cao trong các giải đấu sắp tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết thành lập đội tuyển HTVC - IGP Gaming:

 

 

 

 

 

 
dot
Tổng số truy cập: 14009578 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn