dot

GIẢI TRÍ MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG “HTVONLINE”

 

Đáp ứng xu thế thay đổi phương thức xem truyền hình từ truyền thống sang xem qua mạng internet, từ mô hình xem chung sang cá nhân hoá, từ bị động sang chủ động tùy theo ý thích, từ cố định sang di động mọi lúc mọi nơi với các thiết bị thông minh có kết nối internet…Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV-TMS, doanh nghiệp trực thuộc Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh, vừa ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến (OTT) với tên gọi HTVOnline.

 

Giao diện trang web http://www.htvonline.com.vn

 

Là hạ tầng truyền dẫn phát sóng thứ tư bên cạnh các hạ tầng truyền thống như truyền hình số mặt đất, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh mà Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh đã triển khai,dịch vụ HTVOnline mang đến cho người xem những trải nghiệm hấp dẫn với chất lượng hình ảnh vượt trội, tạo nên sự khác biệt với các dịch vụ tương tự khác. Chuyên mục LiveTV của HTVOnline giúp người xem theo dõi các kênh truyền hìnhdo HTV và HTVCsản xuất, các kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước với nhiều thể loại hấp dẫn như phim truyện, giải trí, ca nhạc, thời trang, thể thao, thiếu nhi, thông tin, tài chính… Ngoài ra, với chuyên mục xem chọn lọc, khán giả còn có dịp thưởng thức những bộ phim đặc sắc, phim tài liệu ký sự ý nghĩa và hàng loạt chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn khác.

 

Các kênh truyền hình HTV7, HTV9 của HTV với chất lượng HD

 

Các kênh của HTVC với chất lượng HD

 

Quý khán giả có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ này bằng cách truy cập trang web www.htvonline.com.vn, tải ứng dụng từ các kho ứng dụng bằng cách tìm với từ khóa “HTVOnline”,trên các thiết bị di động hiện đã hỗ trợ các hệ điều hành iOS (từ 5.1.1 trở lên), Android (từ 4.0 trở lên) và Windows Phone. Đối với các SmartTV, công ty đang ráo riết hoàn tất các ứng dụng để hỗ trợ việc theo dõi của khán giả thuận tiện hơn.

 

Quý khán giả có thể đăng ký tài khoản riêng cho mình hoặc sử dụng tài khoản mặc định với địa chỉ email là htvonline@htvonline.com.vn, mật khẩu ‘123456’.

 

Quý vị có thể tham khảo cách thức đăng ký tài khoản trong đoạn video clip sau đây:

 

dot
Tổng số truy cập: 14030079 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn