dot
 

1. Tên chương trình khuyến mại: "ĐÓN BÌNH MINH – RINH QUÀ KHỦNG".

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: dịch vụ truyền hình cáp HTVC
3. Thời gian khuyến mại: 01/09/2014  đến 31/10/2014
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh.
5. Hình thức khuyến mại: nhắn tin trúng thưởng
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC và khách hàng hòa mạng mới.
7. Cơ cấu giải thưởng: 
Từ các hãng kênh nước ngoài danh tiếng: StarMovies, StarWorld, National Geographic Channel, AFC, Discovery Channel, Animal Planet, Bloomberg, Channel NewsAsia, DW. 

  • Tất cả những giải thưởng và quà tặng trên đều không quy đổi thành tiền.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

     8.1 Đối với tất cả khách hàng (ngoại trừ khu vực Phú Mỹ Hưng):

- Khách hàng khi đóng cước trong tháng 9 và tháng 10/2014 (kỳ cước thuê bao của tháng 8 và tháng 9/2014 trở đi) sẽ nhận được Phiếu thu tiền đúng tên chủ thuê bao dịch vụ HTVC theo Hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp HTVC đã ký. Khách hàng sử dụng chính dãy số seri trong Phiếu thu tiền (gồm 7 số) để nhắn tin tham gia khuyến mại.
- Khách hàng soạn tin nhắn cú pháp viết in hoa:

                                                               
Ví dụ: HTVC PTH 1234567 gửi đến 8179   (1.000đ/SMS)
Trong đó:      HTVC là mã của chương trình khuyến mại.
PTH là tên viết tắt của Công ty TNHH Phú Thế Hưng (đối tác của HTV-TMS)
1234567 là dãy số seri trên phiếu thu tiền.

VIT : Địa bàn quận 1,3,4,5,7,8,10,11, Phú Nhuận, Bình Chánh (Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Thành)
PTH : Địa bàn quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 2, 9 (Công ty TNHH Phú Thế Hưng)
STH : Địa bàn quận 6, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú (Công ty Cổ phần Sông Thu)
PMC: Địa bàn H. Nhà Bè (Công ty Cổ phần Cáp Truyền hình Phú Mỹ)
TCC : Địa bàn quận 12, Củ Chi, Hóc Môn (Công ty TNHH T.C)


- Sau khi nhắn tin, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8179 thông báo kết quả giải khuyến khích và mã số dự thưởng cho Giải nhất và Giải Đặc biệt, cụ thể như sau:

  • Nếu trúng giải: khách hàng sẽ nhận được 01 tin nhắn thông báo trúng giải khuyến khích (01 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ truyền hình cáp HTVC trị giá 99.000đ) kèm mã số dự thưởng cho Giải nhất và Giải Đặc biệt.
  • Nếu không trúng giải: khách hàng nhận lời cảm ơn từ chương trình kèm theo mã số dự thưởng cho Giải nhất và Giải Đặc biệt.

     8.2 Đối với khách hàng tại khu vực Phú Mỹ Hưng:

- Sau khi khách hàng đóng cước, Công ty HTV-TMS phát hành Hóa đơn GTGT đúng tên chủ thuê bao dịch vụ HTVC theo Hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp HTVC đã ký để làm căn cứ đối chiếu và trao thưởng nếu khách hàng trúng thưởng sau này.
-  Khách hàng lấy 07 ký tự sau cùng của mã số đầu thu (set-top-box) để làm thông tin nhắn tin dự thưởng.
- Khách hàng soạn tin nhắn: cú pháp viết in hoa:

                                                                   
Ví dụ: HTVC PMH 1234567 gửi đến 8179.     (1.000đ/SMS)
- Khách hàng sẽ nhận ngay 01 tin nhắn mã số dự thưởng để tham dự Giải Nhất và Giải Đặc biệt. Trường hợp khách hàng chưa đóng cước phí trong kỳ cước khuyến mại thì mã số dự thưởng của khách hàng nhận được đương nhiên không còn giá trị.

     8.3 Quy định chung:

- Phiếu thu tiền phải do công ty HTV- TMS phát hành, còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu cạo sửa, số seri phải còn rõ ràng, không bị nhòe.
- Chương trình khuyến mại  chia thành 02 đợt:

  • Đợt 1: từ ngày 01/09/2014 đến hết ngày 30/09/2014 (dành cho khách hàng đóng kỳ cước thuê bao của tháng 08 và đóng trước phí thuê bao các tháng tiếp theo tại thời điểm thu cước trong tháng 09).
  • Đợt 2: từ ngày 01/10/2014 đến hết ngày 31/10/2014 (dành cho khách hàng đóng kỳ cước thuê bao của tháng 09 và đóng trước phí thuê bao các tháng tiếp theo tại thời điểm thu cước trong tháng 10).

Lưu ý:
- Trường hợp khách hàng đóng trước phí thuê bao: số lượng tháng cước đóng trước sẽ tương ứng với số lượng mã số dự thưởng mà khách hàng sẽ nhận được trong thời gian của mỗi đợt khuyến mại. Cụ thể:

  • Vào ngày 14/10/2014 những khách hàng đóng cước từ 2 tháng trở lên sẽ được nhận được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng bổ sung tương ứng với số tháng cước mà khách hàng đã đóng.
  • Vào ngày 14/11/2014 những khách hàng đóng cước từ 2 tháng trở lên sẽ được nhận được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng bổ sung tương ứng với số tháng cước mà khách hàng đã đóng. 

- Mã dự thưởng đã tham gia dự thưởng trong Đợt 01 sẽ không được sử dụng tham gia dự thưởng trong Đợt 2.
- Hạn chót nhận giải Khuyến khích: 15/11/2014.
- Phí nhắn tin: 1.000đ/SMS. Chi phí này do khách hàng tự trả.
- Chương trình sẽ khóa Tổng đài nhận tin nhắn dự thưởng vào 23h59p59s của ngày 30/9/2014 cho Đợt 01 23h59p59s của ngày 31/10/2014 cho Đợt 02.
- Tổ chức quay số mở thưởng vào lúc 10h ngày 15/10/2014 cho đợt 0110h ngày 15/11/2014 cho đợt 02. Việc quay số mở thưởng sẽ được tổ chức tại văn phòng Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (19 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP.HCM). Mã số trúng thưởng sẽ được máy tính chọn ngẫu nhiên trong kho mã dự thưởng của khách hàng, được giám sát bởi các cơ quan Nhà nước, cơ quan truyền thông, đại diện khách hàng và đối tác. Khách hàng may mắn trúng Giải Nhất và Giải Đặc biệt của chương trình sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Tổng đài 8179 (khách hàng lưu lại để đối chiếu).
- Tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải Nhất và giải Đặc biệt vào ngày 18/10/2014 cho Đợt 01 và ngày 18/11/2014 cho Đợt 02. Mỗi đợt gồm 01 giải Đặc biệt (01 xe hơi Honda City), 20 giải Nhất (mỗi giải 01 Tivi Sony 32inch). Việc trao thưởng sẽ được diễn ra tại Công ty HTV-TMS hoặc các trung tâm giao dịch của HTVC, được tiến hành công khai, minh bạch, được ghi hình và có sự chứng kiến của Cơ quan Nhà nước, đối tác, khách hàng…
- Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại phải là chủ thuê bao Hợp đồng dịch vụ truyền hình cáp HTVC. Trường hợp tên của chủ thể đang sử dụng truyền hình cáp HTVC không trùng với tên chủ thuê bao (do chưa sang tên chủ thuê bao mới, nhờ người thân đứng tên chủ thuê bao, khách hàng tạm trú…) thì khi trúng thưởng phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:
      1. Hợp đồng mua/thuê nhà hoặc Hộ khẩu/giấy tạm trú (có xác nhận của chính quyền địa phương) tại địa chỉ lắp đặt truyền hình cáp HTVC theo đúng Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT;
        2. Phiếu thu tiền/Hóa đơn GTGT (bản gốc - giao cho khách hàng) có số seri trùng khớp với số seri đã nhắn tin dự thưởng;
        3. Tin nhắn xác nhận mã số dự thưởng;

- Phiếu thu tiền trong tháng 09 chỉ được tham gia nhắn tin trúng thưởng trong tháng 9, Phiếu thu tiền trong tháng 10 chỉ được tham gia nhắn tin trúng thưởng trong tháng 10. Không được sử dụng Phiếu thu tiền trong tháng 09 qua tháng 10.
- Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tổng đài 19001789 để được giải đáp hoặc truy cập website www.htvc.vn.

9. Trách nhiệm thông báo:
- Thông tin về chương trình khuyến mại, thể lệ tham gia và cơ cấu giải thưởng sẽ được Công ty HTV-TMS thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền hình cáp HTVC; gửi thông cáo báo chí của chương trình khuyến mại đến các báo: Thanh niên, Tuổi trẻ, Người lao động;  báo điện tử Vnexpress.net, Dantri.com.vn và trên website công ty tại địa chỉ: htvc.vn hoặc tms.com.vn.
- Kết quả trúng thưởng của mỗi đợt cũng sẽ được thông báo rộng rãi đến khách hàng thông qua hệ thống truyền hình cáp HTVC và các phương tiện truyền thông nêu trên.

10. Các qui định khác.
- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho khách hàng nợ cước kỳ thuê bao từ tháng 07/2014 trở về trước.
- Khách hàng có trách nhiệm chứng minh mình là chủ nhân của giải thưởng phù hợp với Thể lệ nếu trúng thưởng.
- Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí phát sinh như: phí đi lại cá nhân, phí trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên.
- Công ty HTV-TMS có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khác.
- Công ty HTV-TMS hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và minh bạch khi cấp phát mã số dự thưởng cho khách hàng tham gia dự thưởng.
- Các tranh chấp, khiếu  liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ do Công ty HTV-TMS giải quyết trên cơ sở bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Trường hợp không giải quyết được bằng thương lượng, các tranh chấp, khiếu nại trên sẽ được giải quyết theo các quy định của pháp luật hiện hành.
- Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày tổ chức trao giải thưởng, nếu khách hàng không đến nhận thưởng hoặc không có bất cứ liên hệ nào về việc nhận thưởng thì giải thưởng xem như không có người nhận thưởng. Công ty HTV-TMS trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận thưởng nộp vào ngân sách Nhà nước theo Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTN-BTC ngày 06/07/2007 của liên Bộ Thương Mại và Bộ Tài Chính.

dot
Tổng số truy cập: 14068820 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn