dot
 
TRIỂN LÃM DIGITAL EMOTION IN VIET NAM 2016

 

Ngày 12 tháng 5 năm 2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển làm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra buổi khai mạc ra mắt triển lãm Digital Emotion 2016. Đến tham dự buổi khai mạc có sự xuất hiện của các ban ngành, đại diện Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VN Pay TV), các công ty truyền hình như HTVC, SDTV, v.v. Trong đó, Công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) lần đầu tiên tham dự triển lãm nhưng cùng với HTVC và Hplus đã có gian hàng đặc biệt với những chương trình hấp dẫn, phần quà đặc sắc cho khách tham quan.

 

 Triển lãm Digital Emotion 2016 là triển lãm được tổng hợp từ 3 triển lãm về công nghệ (phát thanh truyền hình, nghe nhìn, thiết bị chụp ảnh và thiết bị thông minh). Các đơn vị chính tham dự triển lãm lần này gồm các đơn vị truyền hình, những công ty nổi tiếng làm về phụ kiện máy ảnh của triển lãm thiết bị chụp. Ngoài ra, triển lãm còn có sự xuất hiện của các gian hàng thuộc hơn 50 công ty đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ. Digital Emotion là nơi hội tụ tất cả tên tuổi lớn trong ngành công nghệ liên quan Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị chụp ảnh và Thiết bị thông minh để tạo nên bữa tiệc hoành tráng nhất về công nghệ dành cho tất cả khách hàng tham qua thưởng thức sự kiên.

 

Công ty SDTV tham gia nghi thức cắt băng khai mạc sự kiện

 

Quang cảnh triển lãm

 

Trong vòng 3 ngày, từ 12/05-14/05, với khung thời gian 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, gian hàng của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) do 3 đơn vị: Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC, Công ty Truyền hình Kỹ thuật số Miền Nam (SDTV) và Cổng thông tin trực tuyến HPlus đã được tổ chức vô cùng hoành tráng và đón chào khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra triển lãm Digital Emotion 2016 tại SECC.

 

Gian hàng của HTV

 

Nhân viên của SDTV đang tư vấn cho khách hàng về truyền hình số mặt đất.

SDTV luôn tư vấn nhiệt tình về dịch vụ và sản phẩm của công ty cho quý khách hàng với trực quan sinh động bằng chính tivi đang sử dụng đầu thư kỹ thuật số. Thêm vào đó, khách tham quan còn được tham các chương trình hấp dẫn như Vòng quay may mắn, Bốc thăm trúng thưởng, khuyến mại đặc biệt của SDTV và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Đến tham quan gian hàng của SDTV, khách hàng có cơ hội tham dự trò chơi Vòng quay may mắn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Các phần quà đặc biệt từ SDTV, HTVC, Hplus: : áo mưa SDTV, mũ bảo hiểm MTV, bút HTV.

 

 

Chỉ cần điền lại thông tin, các khách tham quan có có cơ hội được quay số may mắn trúng thưởng đầu thu Hplus.

 

Bên cạnh đó, Khách hàng tham quan gian hàng còn được chụp hình cùng icon logo và linh vật số hóa của SDTV. Những hình ảnh này được cập nhật liên tục trên Facebook của SDTV (https://www.facebook.com/SDTVLtd) và website www.sdtv.vn. Quý khách hàng có thể vào đây để xem lại những khoảnh khắc hào hứng, thú vị của mình cùng SDTV trong triển lãm lần này.

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14009468 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn