dot

 

Tháng 6 này, HTVC và VNPT đã ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền trên nền Internet - TVoD và thiết bị Smartbox 2 – thế hệ mới. Đây là thiết bị học tập và giải trí tập trung hướng tới khách hàng là các hộ gia đình, sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

 

HINH GIA DINH 111.png

 

TVoD là dịch vụ giải trí tổng hợp bao gồm Truyền hình và các nội dung đa phương tiện theo yêu cầu đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen xem truyền hình của khán giả Việt. Điểm nổi bật của đầu thu HTVC TVoD chính là có đầy đủ các tiện ích giá trị gia tăng ngoài các dịch vụ truyền thống như truyền hình, phát thanh, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu VOD gồm truyền hình xem lại, film, âm nhạc, karaoke, các tiện ích giải trí game, giáo dục cho trẻ em, người cao tuổi… được cập nhật liên tục có bản quyền. Như vậy, chỉ cần có Internet, khách hàng có thể thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình, kênh phát thanh chất lượng cao và hàng loạt nội dung xem theo yêu cầu.

Một điểm nổi bật nữa của sản phẩm là giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, vì vậy, ngay cả những người sử dụng đầu thu HTVC TVoD lần đầu tiên cũng có thể khám phá những tiện ích.

 

 

Dịch vụ Truyền hình HTVC TVOD độc quyền trên Smartbox 2 – thế hệ mới:

-Với giá ưu đãi 1.690.000đ cộng gói dịch vụ 6 tháng cao cấp, khách hàng có thể xem được 130 kênh truyền hình trong và ngoài nước với hơn 30 kênh HD.

-Truyền dẫn hơn 80 kênh truyền hình chọn lọc, kho VOD khổng lồ bao gồm các nội dung đôc quyền của HTV với các game show, chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay: Bạn muốn hẹn hò, Biệt tài tí hon, Thần tượng tương lai,…

-Nhiều kênh truyền hình hỗ trợ xem lại trong vòng 7 ngày.

-Kho phim độ sộ chuẩn HD

-Kho bài hát karaoke cực khủng

         Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 1525, www.sanphamvnpt.vnwww.tvod.vn

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14030069 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn