dot

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng của Dịch vụ truyền hình cáp HTVC năm 2017, chương trình “Lắp đặt truyền hình cáp miễn phí cho các gia đình có công với cách mạng” được triển khai từ 1/6 đến 31/7/2017 tại địa bàn Tp.HCM. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được nhà cung cấp dịch vụ HTVC đặc biệt quan tâm, với mong muốn mang đến những niềm vui, phút giây thoải mái, giải trí bổ ích cho những hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội. 

 

Một trong những hộ gia đình có công với cách mạng được HTVC lắp đặt miễn phí trong đợt đầu tiên là: 

 

1- Gia đình ông Nguyễn Văn Thoại, hiện sống tại đường số 6, ấp Bàu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.
 Ông Thoại đã tham gia cách mạng từ năm 1960, ông vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất và Huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng 3, ngoài ra ông còn được nhận Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng. Ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, ông Thoại đã về làm việc tại tỉnh đội Hóc Môn cho đến lúc về hưu. Cách đây vài tháng, ông bị bệnh tai biến dẫn đến mức sức lao động. Hiện nay, ông sống cùng vợ và người con trai út.

 

   

 

  
      

 

2. Gia đình ông Bùi Văn Hòa, đường kênh đông, ấp Xóm Huế, Xã Tân An Hội, huyện Củ Chi 
Là Trung sĩ, có bằng khen “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quốc tế vẻ vang tại Campuchia”, có Huân chương chiến công, Huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng 3; sau khi giải ngũ, ông Hòa công tác tại trường An dưỡng và làm tổ phó an ninh tổ 7 ở địa phương. Ông hiện tham gia Hội Cựu chiến binh của xã..

 

      

 

 

3. Ông Nguyễn Văn Rựa - ấp Xóm Huế, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi 
Gia đình ông Rựa có tổng cộng 4 người, ông hiện đang sống với các con. Sức khỏe của ông bình thường, tuy nhiên ông đã nghỉ hưu và hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Xóm Huế. Sau ngày giải phóng, ông làm việc tại Công ty Thủy Lợi, trong quá trình công tác ông đã được đơn vị khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cha của ông cũng là liệt sĩ, ông hiện đang phụng dưỡng mẹ già đã 90 tuổi.


      

 

(HTVC tặng quà cho mẹ ông Nguyễn Văn Rựa – bà là vợ của liệt sĩ, năm nay đã 90 tuổi)

 

Chia sẻ về chương trình này, ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV – TMS, đơn vị Chủ quản Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC cho biết: “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của HTVC, chúng tôi luôn mong muốn đưa những chương trình giải trí, đặc sắc của dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC đến với những người dân ở vùng ven đặc biệt là những gia đình có công cách mạng. Trong thời gian tới, HTVC sẽ có những chính sách hỗ trợ mức phí, giá cước để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

 

Chương trình lắp đặt truyền hình cáp miễn phí cho các hộ không chỉ giúp đưa dịch vụ của HTVC đến gần hơn với những gia đình xa trung tâm thành phố mà còn là một nghĩa cử đẹp khi hướng đến ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam 27/7. 

 

Chương trình sẽ vẫn tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/7/2017, mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ 19001789

dot
Tổng số truy cập: 14009577 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn