dot

 

Nhắc đến Phụ nữ là nhắc đến hình ảnh mảnh dẻ, giản dị, suốt cuộc đời lo toan cho gia đình, dạt dào tình thương và đức hy sinh không bờ bến và để cám ơn, chúc mừng “Một nửa thế giới” này,  Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC triển khai chương trình “HTVC  - Trao gởi yêu thương” dành cho chủ thuê bao dịch vụ là nữ và có thời gian sử dụng Truyền hình Cáp Analog tối thiểu đến hết 31/12. Chương trình kéo dài từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2017.

 

 

Theo đó, Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 600 khách hàng may mắn để tặng quà thông qua hệ thống chọn lọc từ máy tính. Mỗi phần quà là chiếc lịch đồng hồ rất xinh xắn từ HTVC.

 

Đặc biệt, trong ngày 20/10, HTVC sẽ phát sóng chương trình ca nhạc theo yêu cầu với chủ đề “Hoa Tháng Mười”, các ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”, “Đếm ngày xa em”, “Gửi những người phụ nữ tôi yêu”, “Em gái mưa”, “Nơi ấy con tìm về”, “Làm người yêu anh nhé Baby”… sẽ được thể hiện qua giọng hát của các ca sĩ “hot” nhất hiện nay: Nguyên Vũ, Jang Mi, Hồ Quang Hiếu, Hương Tràm và nhóm Ba chú bộ đội. Những lời nhắn, cùng các câu chúc yêu thương của những ca sĩ khách mời, khán giả dành cho Bà, Mẹ, Chị, Vợ, Người yêu…sẽ được HTVC làm cầu nối chuyển đến họ trong ngày đặc biệt này. Chương trình phát sóng lúc 7g30, 11g00, 21g00 ngày 20/10 trên kênh HTVC Phụ nữ.

 

Hãy để HTVC mang đến cho bạn những niềm vui cùng với các thành viên trong gia đình trước màn hình tivi với những chương trình mới lạ và hấp dẫn. Các chị em phụ nữ cùng đón nhận và tận hưởng khoảng trời riêng của mình trong ngày đặc biệt cùng HTVC nhé.

dot
Tổng số truy cập: 14009490 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn