dot

HTV FiberVNN là dịch vụ tích hợp của việc hợp tác giữa VNPT - doanh nghiệp hàng đầu về hạ tầng kỹ thuật trong lĩnh vực CNTT và HTV-TMS – một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền (HTVC), hiện đang sở hữu gói kênh chuyên biệt HTVC và nhiều kênh chương trình đặc sắc khác. Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2015 nhưng HTV FiberVNN đã không còn quá xa lạ với khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình bởi tính ưu việt của nó.

 

 

Năm 2018, sau nhiều thời gian cải tiến và nâng cấp dịch vụ, HTV FiberVNN đã có mặt tại khu dân cư Vinhomes Central Park - khu căn hộ hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam - với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng nơi đây chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng các nội dung chương trình truyền hình mới, đa dạng hơn. Chỉ trong thời gian đầu có mặt, đã có hơn 100 hộ dân sử dụng dịch vụ tích hợp HTV FiberVNN và con số này vẫn đang tăng lên hằng ngày.

 

Với 2 gói sử dụng dịch vụ bao gồm: gói HTV FiberVNN Digital Basic (cho 03 tivi SD) – 130 kênh số SD và gói HTV FiberVNN Premium (cho 01 Tivi HD + 02 Tivi Analog) – 158 kênh số và 60 kênh Analog, mang đến sự đa dạng và thuận tiện chọn lựa đối với khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ trên.

 

Nhanh tay liên hệ 1900 1789 để được tư vấn sử dụng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ HTV FiberVNN.

 

Cập nhật website www.htvc.vn để theo dõi bảng giá chi tiết về dịch vụ tại khu dân cư Vinhome Central Park.

 

HTVC – NIỀM VUI MỖI NGÀY

dot
Tổng số truy cập: 14030085 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn