dot

HTV Fiber VNN có mặt tại các khách sạn Phú Quốc - Kiên Giang

Với mục tiêu hợp tác bền vững và trở thành những đơn vị cung cấp đến khách hàng đa dạng và tiện dụng nhất, ngày 19/3/2019, Công ty VNPT và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV tiếp tục ra mắt dịch vụ Truyền hình Internet cáp quang (HTV – Fiber VNN) tại Phú Quốc – Kiên Giang.

HTV – Fiber VNN là dịch vụ truyền hình trả tiền trong gói dịch vụ tích hợp đa tiện ích, bao gồm các tiện ích về Truyền hình, Internet và các tiện ích khác được truyền dẫn trên nền tảng hệ thống cáp quang của VNPT Kiên Giang.

Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian giải trí vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, trải nghiệm những tiện ích vượt bậc với mức giá hoàn toàn ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đường truyền của Fiber VNN tốc độ truy cập Internet cao, ổn định, băng thông rộng. Vào mùa mưa, khi thời tiết xấu cũng sẽ không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện tử hay do ảnh hưởng chiều dài cáp. Hiện nay Fiber VNN là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất tại Kiên Giang.

Và với dịch vụ truyền hình Internet (IPTV), khách hàng có thể chủ động lựa chọn chương trình yêu thích mà không cần phải lệ thuộc vào lịch phát sóng của nhà cung cấp. Ngoài các chương trình phim truyện, khách hàng có thể cập nhật các tin tức một cách mới nhất, chơi game hoặc truy cập Internet ngay trên màn hình. Các chương trình mới liên tục được cập nhật. Dịch vụ IPTV mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng các nội dung đặc sắc: Phim; âm nhạc; karaoke; thể thao…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra giá cước sử dụng dịch vụ tại khách sạn với chức năng tính cước.

Nhân dịp ra mắt, dịch vụ HTV Fiber VNN sẽ áp dụng chính sách giá ưu đãi dành riêng cho các khách sạn, Resort...tại Phú Quốc. Khách hàng chỉ cần đóng cước 5 tháng liên tục, sẽ được sử dụng 6 tháng, đóng 10 tháng sẽ được sử dụng 12 tháng. Với mức ưu đãi trên, khách hàng tại Phú Quốc có thể thưởng thức gói Truyền hình Cáp của HTVC với 160 kênh chọn lọc trong đó có hơn 60 kênh đạt chuẩn HD. Nội dung các chương trình rất phong phú và đa dạng, ngoài các kênh trong nước còn có các kênh nước ngoài như: Đức, Pháp, Nga, Nhật, Trung Quốc…đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của khách hàng.

Với sự kết hợp của hai thương hiệu mạnh giữa VNPT Kiên Giang – nhà mạng viễn thông chuyên cung cấp dịch vụ Internet cáp quang và HTV-TMS - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động truyền hình trả tiền sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng tại Phú Quốc trong thời gian tới.

 

K.Loan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

dot
Tổng số truy cập: 14009563 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn