dot
Mục tiêu

 

1. Trở thành một đơn vị cung cấp Dịch vụ - Kỹ thuật hàng đầu trong ngành phát thanh truyền hình: HTV – TMS tập trung đầu tư và phát triển hạ tầng mạng viễn thông nhằm tăng cường phát triển khả năng cung cấp dịch vụ chuyên ngành trên diện rộng, tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn thông qua sự tập hợp lực lượng của các chuyên gia kỹ thuật.
 

2. Đầu tư khai thác các hạ tầng viễn thông, phát thanh truyền hình, cung cấp các dịch vụ truyền dẫn phát sóng trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật truyền hình, viễn thông, HTV – TMS
 

3. Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV sẽ là thương hiệu tiên phong, đi đầu về ngành dịch vụ kỹ thuật truyền thông của Đài Truyền hình TPHCM. Đây sẽ là động lực cho việc thành lập và phát triển nhiều công ty trực thuộc khác của HTV, phục vụ cho việc thực hiện chiến lược và các kế hoạch phát triển thành tập đoàn truyền thông HTV.
 

4. Phát huy nội lực, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh, mở rộng các thành phần kinh tế khác nhau tham gia thị trường dịch vụ - kỹ thuật phát thanh truyền hình. Tích cực nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp viễn thông trong nước để chủ động hội nhập, phát triển thị trường và mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế.

 

dot
Tổng số truy cập: 14009584 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn