dot
Giới thiệu chung

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV
DỊCH VỤ KỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG HTV

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (gọi tắt là TMS) là doanh nghiệp đầu tiên của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Vì thế, HTV-TMS luôn xem đó là nguồn động lực thúc đẩy giúp doanh nghiệp cố gắng nhiều hơn nữa, để khẳng định chiến lược lâu dài trong việc mở rộng đầu tư, khai thác hiệu quả hạ tầng truyền dẫn.

Để phục vụ cho việc hợp tác, HTV-TMS xin giới thiệu đến Quý đơn vị những dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp như sau:

1. Dịch vụ truyền dẫn: Truyền hình quảng bá qua vệ tinh Vinasat; Truyền dẫn vệ tinh; Truyền hình số mặt đất; Truyền hình cáp; Truyền hình internet và các dịch vụ công nghệ về truyền dẫn khác.

.

2. Dịch vụ Truyền hình HTVC: Truyền hình cáp thương hiệu HTVC cung cấp dịch vụ tại TP.HCM và 29 tỉnh thành với hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó, có gần 70 kênh HD với gói kênh đặc thù của HTV và HTVC.

3. Dịch vụ kỹ thuật truyền hình: Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị điện tử chuyên ngành phát thanh truyền hình; Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình viễn thông, phát thanh truyền hình…

 

 

4. Sản xuất và phát hành chương trình truyền hình: Cung cấp cho người xem những sản phẩm văn hóa giá trị như: phim tài liệu, phim truyện, cải lương, ca nhạc, khoa giáo, thiếu nhi, giải trí… 

5. Kinh doanh Nội dung số: 

HPlus là dịch vụ truyền hình trực tuyến hiện đại, đa tiện ích, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao trong thời đại số. Với HPlus, khán giả sẽ thỏa sức trải nghiệm những chương trình mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh có kết nối Internet tương thích với các hệ điều hành IOS, Android và smart TV… 

6. Kinh doanh Bản quyền:

- Cung cấp bản quyền các thể loại chương trình truyền hình;
- Đại lý kênh truyền hình nước ngoài;
- Gia công biên tập, biên dịch;
- Hậu kỳ cho các chương trình và kênh truyền hình nước ngoài.

7. Tư vấn và tổ chức sự kiện: chuyên tổ chức những sự kiện mang nhiều tính chất khác nhau như các lễ hội văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, hội nghị khách hàng… với tiêu chí sáng tạo và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Với nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, luôn có điều kiện tiếp cận và cập nhật liên tục những kiến thức mới về kỹ thuật công nghệ thế giới để ứng dụng vào sản xuất chương trình và cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật phát thanh truyền hình, cộng với tính chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động của mô hình doanh nghiệp, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý đơn vị những dịch vụ chất lượng cao, linh hoạt và hiệu quả, giá thành hợp l‎ý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu về phát triển truyền thông của Quý đơn vị.

 
Tên Công ty  : Công ty TNHH Một thành viên (MTV) Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV 
Tên tiếng Anh  : HTV Technology & Media Services Company Limited (Tên giao dịch: HTV-TMS LTD) 
Địa chỉ  : Số 9, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại  : (848) 39101212    Fax: (848) 39106161
Giấy phép kinh doanh: 0311899774, cấp ngày 01/08/2012
dot
Tổng số truy cập: 14030087 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn